​Hệ thống Saigon Co.op mở cửa tới trưa ngày 30 Tết Âm lịch

Hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op chỉ nghỉ hoàn toàn ngày mùng một tết và bắt đầu mở cửa trở lại từ mùng hai Tết, riêng loạt cửa hàng tiện lợi 24/7 Cheers sẽ hoạt động xuyên suốt không nghỉ Tết. Theo đó, từ ngày 4/2 đến 7/2 (tức 23 đến 26 Tết), hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Smile sẽ mở cửa phục vụ khách từ 7h đến 23h đêm. Riêng chuỗi cửa hàng thực phẩm Co.op Food mở cửa từ 6h đến 23h. Từ ngày 8/2 đến 10/2 (tức 27 đến 29 Tết), Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Smile sẽ mở cửa từ 6h sáng đến 23h đêm. Co.op Food mở cửa từ sớm 5h30 đến 23h.

Hệ thống siêu thị Co.opmart mở cửa từ sớm và đóng cửa muộn để phục vụ người dân.

Hệ thống siêu thị Co.opmart mở cửa từ sớm và đóng cửa muộn để phục vụ người dân.

Ngày 11/2 (tức 30 Tết) hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op sẽ đồng loạt mở cửa từ 6h đến 12h. Sau đó, hệ thống siêu thị Co.opmart mở cửa nửa ngày từ mùng 2 Tết, Co.op Smile mở cửa từ mùng 3, Co.op Food mở cửa từ mùng 4. Từ mùng 6 Tết, hầu như các đơn vị bán lẻ của Saigon Co.op mở cửa hoạt động lại bình thường.

Các mặt hàng được bán với giá ổn định.

Các mặt hàng được bán với giá ổn định.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các nhà sản xuất, phân phối bán lẻ đã có những ứng phó nhanh trong việc cung cấp hàng hóa, khẩu trang phục vụ người dân. Saigon Co.op cho biết với mạng lưới gần 1.000 điểm bán ở khắp cả nước, nhà bán lẻ này đã kích hoạt các biện pháp phòng dịch, chuẩn bị phương án tập trung hậu cần để đảm bảo cung cấp hàng hóa Tết đủ đầy trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đồng thời, Saigon Co.op cũng chuẩn bị phương án vận chuyển hàng hóa thiết yếu từ những khu vực không có dịch đến vùng dịch để phục vụ nhu cầu của người dân.

Nhiều mặt hàng ngày Tết được bày bán tại hệ thống siêu thị Co.opmart.

Nhiều mặt hàng ngày Tết được bày bán tại hệ thống siêu thị Co.opmart.

Về giá cả hàng hóa, Saigon Co.op đã làm việc với các nhà cung cấp chặt chẽ nên luôn đảm bảo ổn định và người dân có thể yên tâm về số lượng và chất lượng. Đặc biệt, trong điều kiện người dân ở vùng dịch không thể đến siêu thị mua sắm thì Saigon Co.op đã có chương trình “Gắn kết tình thân – Tết xa thêm gần” giao giỏ quà Tết miễn phí toàn quốc, giúp người dân có thể đặt hàng giao tận nhà.

(Nguồn và ảnh: Saigon Co.op)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *