AConcept vào ‘Top 100 sản phẩm tin và dùng 2020’

AConcept nhận giải thưởng trên trong khuôn khổ Diễn đàn tiêu dùng Việt Nam 2020 vừa diễn ra tại Hà Nội. Ban tổ chức công bố và vinh danh AConcept trong “Top 100 sản phẩm – dịch vụ được tin dùng năm 2020” do người tiêu dùng bình chọn.

https://lh5.googleusercontent.com/u8xCmHJVM1nbHBPCREYPQzJIKFn9_mfQkt4QR1TLiM08wmae1agi66Y0AE3mnhojtwLfQa3oToRdkR6yQyMggHbB5NHyiUMwtrQaE7MqOSub8AMPrx2roYH7A-FHl4kM4alp5ck

Đại diện AConcept cùng các doanh nghiệp nhận giải thưởng từ Ban tổ chức.

“Giải thưởng là sự ghi nhận của lĩnh vực nội thất và người tiêu dùng đối với những nỗ lực và tâm huyết của AConcept qua các dòng sản phẩm nội thất, trang trí nhà cửa mang phong cách Bắc Âu”, đại diện doanh nghiệp nói.

Vị này cho biết, ngay từ khi thành lập, AConcept luôn tiên phong giới thiệu các thiết kế tuyển chọn kỹ lưỡng, có tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt. Đặc biệt, doanh nghiệp cân nhắc đến trách nhiệm với môi trường từ lựa chọn vật liệu cho đến khi tạo ra thành phẩm và gửi đến tay người tiêu dùng.

” Cùng với tinh thần chân phương, khoáng đạt của lối sống Bắc Âu, sự tương đồng trong định hướng sản phẩm của AConcept với xu hướng mới trong bài trí không gian sống đương đại là một yếu tố quan trọng để người tiêu dùng ngày càng tin tưởng, lựa chọn sản phẩm thiết kế có bản quyền của AConcept”, đại diện doanh nghiệp nói thêm.

https://lh5.googleusercontent.com/1ngKqZ7hCM6FEfDtrUU-2-aL8IOmIYfgrFSeSHIjEsGhZ_i6sv9HUdSbbTh2YtddI_SfRFpcQbauNU2advkLXChf3CSNJ7s9rc7PrDK94ejGLgvGwR2MXzuq6m9m76qGzcTQH7A

Một bộ sản phẩm phòng khách của AConcept.

Trong những năm gần đây, phong cách sống của người dân các nước Bắc Âu lan toả như một nguồn cảm hứng đến khắp nơi trên thế giới. Trong đó, Hygge – nghệ thuật sống hướng đến sự ấm cúng và bình yên cả về vật chất lẫn tinh thần của Đan Mạch được nhắc đến khá nhiều. Hygge có nghĩa là tạo nên không khí ấm áp bằng những điều giản dị và đón nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống cùng với những người thân yêu xung quanh mình.

Triết lý sống thú vị này được chuyển hoá khéo léo qua các không gian, vật dụng nội thất được AConcept đề xuất đến khách hàng Việt Nam. Người mua sẽ tìm thấy các mẫu sofa, bàn cafe, bàn và ghế ăn, giường ngủ… thiết kế hài hoà, chất liệu cao cấp, đem lại một tổng thể đẹp mắt và tiện dụng. Nội thất AConcept giúp thể hiện phong cách sống và cá tính của chủ nhân thông qua những cách bài trí trong ngôi nhà đương đại.

AConcept đang sở hữu hệ thống 14 cửa hàng ở 13 tỉnh thành trên toàn quốc, bao gồm: TP HCM, Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng, Bắc Giang, Thanh Hóa, Kiên Giang, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Quảng Ninh, Phú Yên, Bình Thuận và Lâm Đồng

https://lh6.googleusercontent.com/PstE7wSuIgyXz6JKwJmEUPJqChhVbeywTb9eZVATVuQUbiFg7NM9tLSC65PZXQeN9jb4osv4PiWCQ-acPsgsDdmnYfjFvxad9vzPA_IYwslzEqHCeNBGkxc_wlFMJkHCpnxcCbo

Nội thất phòng ngủ.

Chương trình tin và dùng Việt Nam do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức từ 2006 đến nay nhằm vinh danh những thương hiệu uy tín, chất lượng, trong đó tập trung vào ngành hàng tiêu dùng.

Chủ đề trọng tâm của chương trình năm nay là “Lửa thử vàng – Thách thức tạo sức bật”. Theo đó, tiêu chí đánh giá và bình chọn tập trung vào các sản phẩm, dịch vụ đã vượt qua những khó khăn, rào cản của Covid-19 để vươn lên, tìm kiếm cơ hội mới, mang đến được cho khách hàng những trải nghiệm tốt, được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao.

Để lựa chọn được 100 sản phẩm – dịch vụ xuất sắc, trong suốt 10 tháng qua (từ tháng 1-11/2020) chương trình đã tiến hành bình chọn đối với hơn 6.790 đề cử. Top 100 là kết quả từ 29.340 phiếu bình chọn, 79.280 ý kiến đánh giá trực tuyến cho 6 nhóm ngành sản phẩm – dịch vụ chính.

Thành Dương

Thông tin chi tiết:

Website: https://www.aconcept-vn.com

Fanpage: https://www.facebook.com/aconceptvietnam/

Tham khảo thêm chương trình khuyến mại “End of year sale” tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *