Agribank cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam

Đại diện Agribank cho biết, ngân hàng này hợp tác với công ty chuyển tiền nhanh D.Communications (DCOM) cung cấp dịch vụ chuyển tiền tiết kiệm chi phí từ Nhật về Việt Nam. Khách hàng có thể chuyển tiền theo các hình thức sau:

Chuyển trực tiếp bằng thẻ DCOM, khách hàng cần mang thẻ và tiền mặt đến bất kỳ máy ATM của Ngân hàng Bưu điện Nhật (hoặc máy ATM của FamilyMart) để chuyển tiền về Việt Nam cho người thân.

Nhân viên Agribank hỗ trợ khách hàng giao dịch tại quầy. Ảnh: Agribank.

Nhân viên Agribank hỗ trợ khách hàng giao dịch tại quầy. Ảnh: Agribank.

Khách hàng có thể chuyển trực tiếp tại quầy giao dịch của DCOM bằng cách mang theo tiền mặt và thẻ lưu trú hoặc giấy tờ tuỳ thân hợp lệ đến Văn phòng giao dịch của DCOM để được hỗ trợ chuyển tiền.

Khách hàng cũng có thể chuyển tiền qua website, ứng dụng (app) của DCOM và điện thoại bằng cách nạp tiền vào tài khoản DCOM sau đó thực hiện chuyển khoản theo hướng dẫn của ứng dụng.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh từ Nhật Bản của Agribank hoạt động 24 giờ trên 7 ngày, có mức phí thấp và tỉ giá ưu đãi. Người nhận tiền có thể nhận tiền tự động vào tài khoản mở tại Agribank hoặc nhận tiền mặt tại bất cứ chi nhánh nào của Agribank trên cả nước.

Tết Nguyên đán 2021, do ảnh hưởng từ dịch Covid 19, người Việt Nam sinh sống và làm việc tại Nhật Bản không thể hồi hương, sum họp gia đình. Ngoài dịch vụ chuyển tiền, Agribank phối hợp với DCOM tổ chức chương trình livestream đón giao thừa tại các điểm cầu Tokyo, Hà Nội, TP HCM và Huế.

“Chương trình sẽ giúp những người con xa xứ có cơ hội xem trực tiếp không khí đón Tết nhộn nhịp nơi quê hương và còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà may mắn đầu năm, đặc biệt là những chiếc vé máy bay về Việt Nam do Công ty DCOM tài trợ toàn bộ tiền vé và chi phí cách ly”, đại diện Agribank cho biết.

Chương trình livestream diễn ra từ 21h ngày 11/2 – 0h ngày 12/2 (giờ Nhật Bản) trên Fanpage DCOM.

Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *