Agribank ủng hộ người dân Chí Linh một tỷ đồng chống Covid-19

Trước dịp Tết Âm lịch, Công đoàn Agribank chi nhánh Hải Dương 2 trao tặng Mặt trận Tổ quốc thành phố Chí Linh số tiền 300 triệu đồng và hỗ trợ Hội nông dân thực hiện chương trình “Bánh chưng yêu thương” với 5.000 chiếc bánh tặng người dân trong vùng cách ly nhân dịp xuân Tân Sửu 2021. Ngoài ra, các chi nhánh loại 2 trực thuộc trên địa bàn cũng ủng hộ tiền mặt, nhu yếu phẩm như: chăn, màn… đến bà con các khu vực bị ảnh hưởng do dịch Covid-19.

Đại diện Agribank

Đại diện Agribank và Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) tặng một tỷ động chung tay hỗ trợ phòng chống dịch tại TP Chí Linh.

Đại diện Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hải Dương, ông Nguyễn Đức Tuấn cho biết chính quyền và nhân dân Hải Dương cảm kích trước sự hỗ trợ, giúp đỡ, đóng góp chung tay của các tổ chức, cá nhân trên toàn quốc nói chung và Agribank nói riêng. Trong thời gian tới, người dân tỉnh Hải Dương còn phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức trong cuộc chiến chống Covid-19 và ổn định đời sống kinh tế xã hội, nên rất cần sự chung tay góp sức của người dân và doanh nghiệp trên cả nước.

Agribank mong muốn chung tay cùng người dân đẩy lùi dịch bệnh.

Agribank mong muốn chung tay cùng người dân đẩy lùi dịch bệnh.

Bên cạnh việc chung tay giúp đỡ người dân, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Agribank Việt Nam đã chỉ đạo các chi nhánh chủ động áp dụng những biện pháp phòng dịch hiệu quả để tiếp tục duy trì hoạt động kinh doanh được diễn ra bình thường, phục vụ khách hàng, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, đảm bảo an toàn.

Công đoàn Agribank chi nhánh Hải Dương 2 trao tặng Mặt trận Tổ quốc thành phố Chí Linh số tiền 300 triệu đồng.

Công đoàn Agribank chi nhánh Hải Dương 2 trao tặng Mặt trận Tổ quốc thành phố Chí Linh số tiền 300 triệu đồng.

Hải My

Ảnh: Agribank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *