AhaMove tích hợp thanh toán qua ZaloPay

polyad

Khách hàng trải nghiệm thanh toán qua ZaloPay trên ứng dụng AhaMove.

Dịp này, ZaloPay cùng AhaMove tung chương trình khuyến mãi từ 19/10 đến 31/11. Cụ thể, người dùng được ưu đãi 50.000 đồng khi đặt giao hàng trên website/app AhaMove và thanh toán với ZaloPay.

ZaloPay là ứng dụng thanh toán điện tử của Công ty Cổ phần ZION ra mắt từ năm 2016 với những tính năng thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet, truyền hình, vé máy bay, trả nợ thẻ tín dụng, nạp tiền điện thoại, nạp data trực tiếp… hoặc trên các sàn thương mại điện tử, và quét QR tại nhiều cửa hàng trên cả nước. Đầu năm nay ZaloPay bổ sung tính năng chuyển tiền ngay trong khung chat Zalo. Người dùng vừa có thể nhắn tin, vừa chuyển tiền dễ như gửi một tin nhắn, một tấm hình. Các giao dịch chuyển tiền được thực hiện mọi lúc, mọi nơi và hoàn toàn miễn phí.

AhaMove là ứng dụng giao hàng siêu tốc nội thành tại Hà Nội và TP HCM. Sau 5 năm phát triển, AhaMove có mạng lưới hơn 100.000 shipper, giao hàng triệu đơn hàng mỗi tháng. Hiện ứng dụng mở rộng dịch vụ về các thành phố của Bình Dương, Biên Hoà (Đồng Nai), Hải Phòng và Bắc Ninh, hỗ trợ các chủ shop rảnh tay kinh doanh và phục hồi sau thời gian dịch bệnh kéo dài. Nền tảng giao hàng này có thể khắc phục các nhược điểm như đối soát lâu, giao hàng chậm do phải lưu kho dẫn đến tỉ lệ đơn hàng hoàn huỷ cao.

Văn Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *