Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay vốn để sản xuất kinh doanh, tiêu dùng, sửa nhà, mua ô tô, mua bất động sản… sẽ hưởng lãi suất từ 7,99% một năm. Với từng mục đích vay sẽ áp dụng các mức lãi suất khác nhau. Cụ thể, mức lãi từ 7,99% một năm sẽ dành cho cá nhân sử dụng vốn phục vụ sản xuất kinh doanh, lãi suất từ 8,09% một năm dành cho khoản vay mua bất động sản, lãi suất từ 8,69% một năm đối với nhu cầu tiêu dùng và xây dựng, sửa chữa nhà cửa.

Với sản phẩm ứng vốn nhanh và ứng vốn linh hoạt, khách hàng có thể vay bằng mọi thủ tục. Hồ sơ vay vốn sẽ được tiến hành sau hai ngày làm việc, có thể vay đến 60% tài sản đảm bảo.

Ngoài ra, ngân hàng Bản Việt còn giảm lãi suất đến 0,3% một năm cho tất cả khách hàng có hợp đồng vay vốn tại nhà băng đồng thời mua thêm bảo hiểm nhân thọ AIA, mức phí thực thu năm đầu tiên (FYP) từ 12 triệu đồng. Khách hàng sẽ nhận thêm các quà tặng khác như phiếu mua sắm lên đến 10 triệu đồng, vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Smart Band 4.

Trước đó, ngân hàng này cũng triển khai nhiều gói vay đa dạng, tổng hạn mức đến 6.000 tỷ dành cho doanh nghiệp SME như gói vay bổ sung vốn lưu động, gói vay đầu tư tài sản cố định, gói vay vốn lưu động phục vụ nhu cầu xuất nhập khẩu, gói vay các công trình có vốn đầu tư công. Khách hàng tham gia vay còn được miễn phí phát hành thẻ tín dụng, dịch vụ ngân hàng điện tử, gói dịch vụ tài khoản, chi hộ lương, miễn phí chuyển tiền 24/7 và giảm lãi suất thấu chi thêm 0,5% một năm

Theo đại diện ngân hàng Bản Việt, việc triển khai các gói vay ưu đãi, chính sách hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi Covid-19 là một trong những hoạt động nhằm chung tay cùng cả nước chống dịch, hiện thực hóa thông điệp “Chúng tôi băt đầu từ BẠN” của nhà băng.

Để được tư vấn gói vay, khách hàng liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng Bản Việt, gọi hotline 1900555596 hoặc truy cập website.

Thanh Di

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *