Bảo hiểm PVI đồng hành VnExpress Marathon Hanoi Midnight

Giải chạy đêm quy mô lớn đầu tiên tại Hà Nội – VnExpress Marathon Hanoi Midnight diễn ra vào đêm 28/11 đến rạng sáng 29/11, mang tới nhiều trải nghiệm độc đáo.

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để vận động viên và người thân, bạn bè cùng khám phá nét đẹp, văn hóa khi về đêm của Thủ đô. Chương trình do báo điện tử VnExpress và UBND TP Hà Nội phối hợp tổ chức. Sau nửa năm khởi động, giải chạy năm nay đón nhận sự đồng hành của nhiều đơn vị tài trợ. Trong đó ở mảng bảo hiểm cho các vận động viên có sự tham gia độc quyền của Tổng công ty Bảo hiểm PVI.

Bảo hiểm PVI hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ với vị thế đã được khẳng định trong nhiều năm. Bên cạnh bảo hiểm công nghiệp, đơn vị có các sản phẩm cho cá nhân như bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm nhà tư nhân, chung cư, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du lịch.

Một nữ runner làm thủ tục QR Code nhận bib. Ảnh: Quỳnh Trần.

Một nữ runner làm thủ tục QR Code nhận bib. Ảnh: Quỳnh Trần.

Đơn vị mong muốn gói bảo hiểm sẽ mang lại sự an tâm trong những phút giây thăng hoa với niềm đam mê chạy bộ và vẻ đẹp đêm Hà Nội của các vận động viên, cũng như hỗ trợ ban tổ chức triển khai giải chạy suôn sẻ, thành công đến những phút chót, đại diện Bảo hiểm PVI cho hay.

Với sự chung tay của Bảo hiểm PVI, toàn bộ vận động viên và tình nguyện viên, thành viên Ban tổ chức tham gia giải chạy sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm, giá trị tối đa là 100 triệu đồng một người. Bảo hiểm PVI sẽ chi trả cho các rủi ro phát sinh theo cung đường chạy cố định của giải, bao gồm tử vong, thương tật thân thể do tai nạn, tử vong do ốm đau, bệnh tật bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm.

Quyền lợi bảo hiểm sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Với trường hợp người được bảo hiểm tử vong, thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm PVI sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm. Trong khi đó nếu người được bảo hiểm tử vong do ốm đau, bệnh tật bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm, mức chi trả sẽ là 50% số tiền bảo hiểm. Nếu bị thương tật thân thể vĩnh viễn do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, công ty trả theo bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật của Bộ Tài chính.

Quầy thông tin sản phẩm Bảo hiểm PVI tại VnExpress Marathon Hanoi Midnight. Ảnh: Tuấn Cao.

Quầy thông tin sản phẩm Bảo hiểm PVI tại VnExpress Marathon Hanoi Midnight. Ảnh: Tuấn Cao.

Riêng cho 24 cá nhân đạt giải Nhất các cự ly, Bảo hiểm PVI sẽ dành tặng gói bảo hiểm với số tiền bảo hiểm lên đến 150 triệu đồng, thời hạn một năm kể từ ngày đạt giải. Phạm vi chi trả bảo hiểm là trong các trường hợp sau: tử vong, thương tật thân thể, mất tích do tai nạn hoặc do người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản Nhà nước, nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

Để thuận tiện cho các vận động viên và cổ động viên tham gia giải, đơn vị triển khai quầy cung cấp thông tin về các gói bảo hiểm ngay tại sự kiện phát racekit tới người tham gia.

Bảo hiểm PVI là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu tại thị trường Việt Nam, liên tiếp vào top 10 Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ uy tín 4 năm liên tiếp 2017-2020. Hiện nay, doanh nghiệp chiếm thị phần lớn trong mảng bảo hiểm công nghiệp, nổi bật với các mảng bảo hiểm năng lượng, bảo hiểm hàng không, bảo hiểm thiệt hại – tài sản, bảo hiểm tàu thuyền…

Trong cương vị nhà bảo hiểm cung cấp sản phẩm cá nhân, Bảo hiểm PVI cũng mang đến những dịch vụ tiện ích tối ưu như bảo hiểm trực tuyến, giám định trực tuyến, trung tâm chăm sóc khách hàng và hotline hỗ trợ 24/7 1900 545458.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *