Chương trình ưu đãi dành cho mọi đối tượng khách hàng, với các chính sách tùy theo mục đích vay. Cụ thể, với khách hàng doanh nghiệp, BaoViet Bank dành riêng các ưu đãi cho vay, cấp tín dụng ưu đãi các sản phẩm SME +++, Oto +++, tài trợ dự án trọn gói, đồng thời giảm lãi suất vay đến 1% mỗi năm và giảm 50% phí trả nợ trước hạn. Thời gian giảm tối đa trong 6 tháng.

polyad

Một phòng giao dịch của BaoViet Bank.

Các khách hàng cá nhân có nhu cầu bổ sung nguồn vốn cho hoạt động kinh doanh, sửa chữa nhà ở hay mua nhà mới, mua ôtô làm phương tiện đi lại, kinh doanh… cũng sẽ được nhà băng hỗ trợ dịp này. BaoViet Bank giảm đến 0,5% mỗi năm lãi suất cho vay ngắn hạn, giảm đến 1% một năm lãi suất cho vay kỳ đầu với vay trung hạn, giảm 50% phí trả nợ trước hạn. Thời gian giảm tối đa trong 6 tháng

“Diễn biến khó lường của dịch bệnh khi bùng phát trở lại trong thời gian vừa qua được xem là một thách thức lớn với BaoViet Bank. Dù vậy, ngân hàng vẫn cam kết dành chính sách hỗ trợ tốt nhất, giảm bớt gánh nặng trả nợ cho khách hàng khi doanh thu có xu hướng giảm do tác động của dịch bệnh. Bên cạnh đó, chúng tôi đã kích hoạt phương án dự phòng, giải pháp ứng phó phù hợp với thực tế diễn biến của đại dịch và thị trường”, đại diện BaoViet Bank chia sẻ.

Để được tư vấn và hỗ trợ về chương trình, liên hệ các chi nhánh, phòng giao dịch của BaoViet Bank trên toàn quốc, hoặc liên hệ Tổng đài 1900 55 88 48.

Phong Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *