Theo lương y Bảo Thanh Đường, khoảng 53% bệnh nhân mắc bệnh vảy nến đến khám bệnh tại Bảo Thanh Đường đều bị đau khớp. Đây là dạng nặng của vảy nến thông thường. Biểu hiện thường gặp ở vảy nến khớp là triệu chứng tổn thương móng (chiếm khoảng 80% trường hợp).

Một khi có những dấu hiệu tổn thương móng, đau khớp, bệnh vảy nến càng bị nặng, bong vảy nhiều hơn. Các khớp tay, ngón tay, ngón chân của bệnh nhân có thể bị biến dạng, co quắp. Một số trường hợp nặng khớp ngón có thể bị mất đi, gây ảnh đến sinh hoạt, cuộc sống của người bệnh.

Theo lương y Bảo Thanh Đường, nếu dùng thuốc điều trị trong thời gian dài có thể gây nguy hại đến chức năng thận, gan, suy tủy. Bệnh nhân nên cẩn trọng khi sử dụng một số thuốc như thuốc chứa hoạt chất corticoid dạng chích. Trước khi dùng bất kỳ loại thuốc nào nên nhờ sự tư vấn từ những người có chuyên môn.

BỆNH VẨY NẾN CÓ THỂ LÀM TỔN THƯƠNG KHỚP - page 2

Bệnh vảy nến khiến các khớp và móng bị tổn thương.

Theo chia sẻ của các thầy thuốc y học cổ truyền Bảo Thanh Đường, rất nhiều trường hợp khi mắc bệnh vảy nến, nếu để nặng, phát bệnh toàn thân có thể phát sinh thêm bệnh tiểu đường, suy thận, người tích nước, bụng to, gan chướng, mắt mờ, các khớp sưng đau.

Một trong những cách để chữa trị bệnh vảy nến là bằng các bài thuốc thảo dược đông y. Bên cạnh bài thuốc đông y được nhiều người quan tâm thì theo chia sẻ của lương y Bảo Thanh Đường, phòng khám còn được nhiều người lựa chọn vì những lý do như:

Đông y Bảo Thanh Đường là thương hiệu y học cổ truyền lâu đời, hoạt động từ năm 1998 tại địa chỉ tại số 210 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Phòng khám tại địa chỉ 90 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội có từ năm 1945.

Các thuốc là dược liệu đông y chữa bệnh. Ngoài thuốc thoa, tắm gội, thuốc uống góp phần chữa trị bệnh từ bên trong; có lợi cho sức khỏe, gan, thận.

Thuốc thoa và thuốc tắm hỗ trợ làm mát da, có tác dụng không cho bong vảy; góp phần giúp làn da không bị nóng, đỏ.

Các lương y theo dõi sự thuyên giảm của bệnh trong suốt quá trình chữa trị cho đến khi bệnh khỏi.

Bảo Thanh Đường là một trong những đơn vị được những bệnh nhân vảy nến nặng, trường hợp vảy nến biến chứng tổn thương đến khớp, thận… đến thăm khám, chữa trị.

Khi đến với Bảo Thanh Đường, các lương y sẽ có biện pháp chữa riêng, hỗ trợ nâng cao thể trạng. Phương pháp chữa trị góp phần giúp thuyên giảm bong tróc vảy nến, các bệnh liên quan khớp, gan, thận…

“Đối với các căn bệnh này quan trọng là phải chữa từ bên trong nhưng chữa trị phải đúng thuốc. Tùy theo thể trạng từng người mới có thể điều trị phù hợp. Bảo Thanh Đường đã ứng sự mong mỏi của nhiều người bệnh trong nhiều năm qua”, lương y Bảo Thanh Đường nói thêm.

(Nguồn: Bảo Thanh Đường)

Khám và tư vấn miễn phí tại hệ thống phòng khám Bảo Thanh Đường:

TP HCM: 210 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1. Điện thoại: 02839252818.

Hà Nội: 90 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm. Điện thoại: 02439423585.

Đà Nẵng: 60A Lê Hồng Phong, quận Hải Châu. Điện thoại: 02363562037.

Bệnh nhân ở xa có thể kết nối zalo theo số điện thoại 0767732126 để được khám bệnh qua hình ảnh và gởi thuốc qua bưu điện.

Website: http://baothanhduong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *