BEST Express miễn phí vận chuyển đón ngày mua sắm 12/12

Doanh nghiệp này vừa kết thúc tháng 11 thành công với kỷ lục hơn 400.000 đơn hàng được xử lý trong ngày 11/11. Sau hơn một năm có mặt tại Việt Nam, BEST Express đã được người tiêu dùng chào đón và nhận đánh giá cao về trải nghiệm.

Để chào đón ngày mua sắm 12/12 và tri ân khách hàng, trong tháng 12 này, doanh nghiệp tiếp tục triển khai chương trình miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng trên Shopee sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh BEST Express.

Ưu đãi miễn phí vận chuyển trong tháng 12 là một hoạt động tri ân khách hàng của BEST Express.

Ưu đãi miễn phí vận chuyển trong tháng 12 là một hoạt động tri ân khách hàng của BEST Express.

Theo đó, từ 1-31/12, BEST Express miễn phí vận chuyển dưới hình thức mã giảm giá với trị giá lên đến 30.000 đồng cho toàn bộ các đơn hàng từ 50.000 đồng trên Shopee, không giới hạn phương thức thanh toán. Trong suốt chương trình, sẽ có hàng chục nghìn mã giảm giá vận chuyển tặng khách hàng với thời hạn sử dụng đến hết ngày 31/12 và không có giá trị quy đổi ra tiền mặt.

“Thông qua chương trình này, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn khách hàng vì sự tin tưởng và ủng hộ dịch vụ. Trong năm 2021, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới và quy mô dịch vụ để mang đến cho khách hàng Việt Nam dịch vụ chuyển phát thông minh và hiệu quả hơn nữa”, ông Nelson Wu – Tổng giám đốc BEST Logistic Technology Việt Nam cho biết.

BEST Express sở hữu lợi thế công nghệ điện toán tiên tiến trong quản lý và phân loại hàng hóa.

BEST Express sở hữu lợi thế công nghệ điện toán tiên tiến trong quản lý và phân loại hàng hóa.

BEST Express gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2019, với lợi thế ứng dụng công nghệ điện toán tiên tiến vào quản lý và phân loại hàng hóa. Chỉ sau hơn một năm hoạt động, đơn vị chuyển phát nhanh này đã tăng trưởng mạnh mẽ với mạng lưới bưu cục trải rộng khắp 63 tỉnh thành toàn quốc cùng độ phủ sóng lên đến gần 99%. Với mục tiêu tự động hóa hoàn toàn hệ thống phân loại để rút ngắn thời gian xử lý, giao nhận hàng hóa và mang lại cho người dùng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn, thời gian tới, doanh nghiệp này sẽ đưa vào vận hành các trung tâm tự động phân loại tốc độ cao với quy mô lớn cùng nền tảng công nghệ hiện đại.

Minh Anh

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi tháng 12, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng theo hotline 19001031. Website: https://www.best-inc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *