Theo đó, khi trò truyện trên các ứng dụng chat như Messenger, Viber, Zalo, người dùng có thể chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, gửi hay sao chép số tài khoản… bằng cách chuyển qua bàn phím Keyboard – SmartBanking.

Phiên bản BIDV SmartKeyboard sở hữu công nghệ bảo mật xác thực giao dịch qua mã OTP được gửi về số điện thoại hay Smart OTP đã đặt trên ứng dụng BIDV SmartBanking, giúp người dùng an tâm giao dịch.

Để trải nghiệm các tiện ích tài chính của BIDV trên Keyboard, sau khi đăng nhập thành công ứng dụng BIDV SmartBanking, người dùng vào phần cài đặt chung trên điện thoại, chọn bàn phím Keyboard – SmartBanking và bật quyền cho phép truy cập đầy đủ. Tại bàn phím của khung chat trên Messenger, Viber, Zalo…, người dùng chọn Keyboard – SmartBanking, nhập mật khẩu và nhấn vào biểu tượng để thực hiện giao dịch.

Người dùng có thể thực hiện các giao dịch tài chính cơ bản qua BIDV SmartBanking khi đang trò chuyện trên ứng dụng chat. Ảnh: BIDV.

Người dùng có thể thực hiện các giao dịch tài chính cơ bản qua BIDV SmartKeyboard khi đang trò chuyện trên ứng dụng chat. Ảnh: BIDV.

Ngoài ra, người dùng có thể trải nghiệm nhiều tiện ích hơn như chuyển tiền 24/7, gửi tiền tiết kiệm, thanh toán hóa đơn điện, nước, phí dịch vụ, Internet, điện thoại, mua sắm trực tuyến qua tiện ích VnShop, QR Pay… trên ứng dụng BIDV SmartBanking.

Ứng dụng liên tục cập nhật danh sách lĩnh vực hỗ trợ thanh toán, cước phí dịch vụ golf, nạp tiền vào sàn chứng khoán hay đóng phí bảo hiểm. Điểm nổi bật khác của BIDV SmartBanking là giúp người dùng đặt vé máy bay của hơn 30 hãng hàng không trong và ngoài nước, đặt vé tàu, xe khách, phòng khách sạn, vé xem phim….

Mới đây, BIDV cũng tung ưu đãi lớn nhất năm với chương trình “BIDV SmartBanking – Cho cuộc sống xanh” mang đến nhiều quà tặng cho người dùng. Cụ thể, với ưu đãi “Nhân đôi thẻ nạp”, ngân hàng tặng 100% giá trị thẻ nạp, tối đa 100.000 đồng cho 300 khách hàng đầu tiên mỗi ngày nạp tiền điện thoại lần đầu trên BIDV SmartBanking. Khách hàng có thể nạp bất kỳ thời gian nào trong ngày, áp dụng đến hết 31/10. Với ưu đãi “Đăng ký online – Tặng ngay 30.000 đồng”, ngân hàng tặng thêm 30.000 đồng cho khách đăng ký trực tuyến và phát sinh giao dịch chuyển tiền khác chủ tài khoản. Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây

Thanh Di

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *