BIDV hỗ trợ khách hàng trên Zalo

Đại diện BIDV cho biết, ngân hàng này ra mắt tài khoản Zalo từ tháng 1 trên ứng dụng Zalo, khách hàng nhấn nút “Quan tâm” trang của BIDV sẽ được sử dụng nhiều miễn phí như: trò chuyện với nhân viên chăm sóc khách hàng khi cần hỗ trợ hay tra cứu thông tin chung về tỷ giá hoặc lãi suất, trải nghiệm hướng dẫn tới mạng lưới ATM, phòng giao dịch, đăng ký vay vốn, mở thẻ trực tuyến…

Khách hàng có thể nhận thông tin tư vấn về sản phẩm dịch vụ BIDV qua Zalo thay cho các kênh giao dịch truyền thống khác như website, tổng đài, quầy giao dịch.

Để kết nối với BIDV trên Zalo khách hàng dùng các cách sau: quét mã QR, truy cập đường dẫn, tìm kiếm từ khóa “Ngân hàng BIDV” rồi bấm nút “quan tâm”.

Nhân viên chăm sóc khách hàng BIDV tư vấn qua tổng đài. Ảnh: BIDV.

Nhân viên chăm sóc khách hàng BIDV tư vấn qua tổng đài. Ảnh: BIDV.

“Zalo hiện là ứng dụng liên lạc, kết nối trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam với hơn 100 triệu tài khoản đăng ký. BIDV ra mắt kênh hỗ trợ khách hàng trên Zalo để tạo ra trải nghiệm thuận tiện cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn đem đến sự hài lòng vượt trên mong đợi của khách hàng”, đại diện Trung tâm chăm sóc khách hàng BIDV cho biết.

Để phát triển kênh chăm sóc khách hàng trên mạng xã hội, BIDV đã thiết lập 4 kênh để kết nối với khách hàng trên Facebook, Youtube, Zalo và Linkedn. BIDV là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam. Theo đại diện BIDV, ngân hàng này luôn nỗ lực cung cấp các trải nghiệm gắn kết mật thiết với khách hàng để nâng cao lợi thế cạnh tranh và uy tín thương hiệu.

Nguyễn Lê

Trung tâm Chăm sóc khách hàng – BIDV

Hotline: 19009247 hoặc 02422200588

Email: bidv247@bidv.com.vn

Website; Facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *