BIDV ưu đãi khách hàng gửi tiết kiệm đầu năm

Khách hàng gửi tiết kiệm tích lũy từ một triệu đồng một tháng trong thời gian từ nay đến hết 2/3 có cơ hội trúng hai iPhone 12 Pro Max 256GB, 5 iPad Pro 128GB, 9 đồng hồ Apple Watch S6, 16 tai nghe Apple Airpods Pro.

Sản phẩm tiết kiệm tích lũy của BIDV phù hợp với mọi lứa tuổi khách hàng gồm “Tích lũy bảo an” dành cho khách hàng cá nhân từ 15 tuổi trở lên và “Tích lũy lớn lên cùng yêu thương” dành cho khách hàng trẻ em dưới 15 tuổi, giao dịch thông qua người đại diện theo pháp luật. Sản phẩm phù hợp cho các phụ huynh muốn lập cho các bé kế hoạch tiết kiệm đều đặn hằng tháng nhằm phục vụ các dự định trong tương lai.

Chi tiết xem tại đây. Để được tư vấn và hỗ trợ, liên hệ chi nhánh BIDV hoặc gọi tổng đài 19009247.

Chi tiết xem tại đây. Để được tư vấn và hỗ trợ, liên hệ chi nhánh BIDV hoặc gọi tổng đài 19009247.

Ngoài ra, từ nay đến 25/3, khách hàng mở mới hoặc quay vòng tài khoản tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng số tiền gửi tối thiểu 150 triệu đồng, kỳ hạn ba tháng số dư tối thiểu 200 triệu đồng hoặc kỳ hạn 1, 12, 13 tháng số tiền gửi tối thiểu 300 triệu đồng và các khách hàng mở mới tài khoản tiết kiệm tích lũy từ một triệu đồng một tháng có cơ hội nhân đôi may mắn khi được tham gia quay số cuối chương trình. Giải thưởng gồm một ôtô Mazda CX5 2.0 trị giá 860 triệu đồng, hai xe máy Honda Hybrid; 10 xe đạp thể thao Asama; 188 máy lọc không khí Sharp.

Khách hàng gửi tiền tiết kiệm dịp đầu năm mới tại ngân hàng này còn được tham gia đồng thời các chương trình khuyến mại khác đang diễn ra như chương trình khuyến mại “Lãi an phát” dành cho khách hàng gửi tiền lĩnh lãi định kỳ và chương trình khuyến mại “Tài lộc an vui” dành cho khách hàng gửi tiền và sử dụng bảo hiểm sức khỏe BIC Tâm An.

Vũ Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *