Bigo Live thu hút nhiều bạn trẻ

Khi livestream trở thành một trong những hình thức giải trí, các Idol (thần tượng) trên Bigo Live tạo sự chú ý. Không chỉ nhận sự yêu mến ở Việt Nam, các thần tượng còn được sự quan tâm từ nhiều người trên khắp thế giới.

Không chỉ là phương tiện giải trí, Bigo Live còn là phương thức duy trì sự kết nối với mọi người và giúp cho các thần tượng có thể nâng cao thu nhập cá nhân. Các thần tượng Việt Nam cũng như thần tượng hàng đầu trên thế giới sẽ được trao giải tại chương trình “Bigo Gala” diễn ra vào ngày 21/1. “Bigo Awards 2021” vinh danh những người có sức ảnh hưởng lớn.

Những thần tượng giành chiến thắng tại Việt Nam và trên thế giới cho biết, cuộc sống của họ thay đổi kể từ khi gia nhập nền tảng Bigo Live. Du Thảo từ cô gái nhút nhát nay trở thành một trong những idol được yêu mến nhất tại Bigo Live. Bống giảm 15 kg để trở nên xinh đẹp khi xuất hiện trên nền tảng này.

Du Thảo, còn được biết đến với cái tên duthao68, được vinh danh idol xuất sắc nhất Việt Nam tại lễ trao giải “Bigo Gala” tổ chức online trên Bigo Live. Những ngày đầu tham gia Bigo Live, Du Thảo cho biết vấp phải sự phản đối của gia đình và liên tục gặp phải tin đồn, đàm tiếu trong cộng đồng làm ảnh hưởng đến tâm lý của cô. Bất chấp trở ngại đó, Du Thảo đã cố gắng chứng tỏ khả năng và hiện tại thu nhập của cô là 200 triệu đồng một tháng.

Với tài ăn nói và khả năng hát, Du Thảo thu hút hơn 160.000 người yêu thích trên Bigo Live. Trong các năm qua, cô trở nên nổi tiếng nhờ ca hát và thường xuyên tham gia Bigo Live’s Music Livehouse (một kênh mà các idol có thể giới thiệu tài năng của họ).

Du Thảo có lượt người yêu thích đông trên Bigo Live.

Du Thảo có lượt người yêu thích đông trên Bigo Live. Ảnh nhân vật cung cấp.

Ngoài Du Thảo còn có Bảo Trân, với Bigo ID munkobao, hơn 2,6 triệu người theo dõi trên Bigo Live. Cô đã trở nên nổi tiếng bằng cách chia sẻ câu chuyện cuộc sống của bản thân với người xem duyên dáng và hài hước. Cô cũng trổ tài ca hát và vũ đạo của mình trên ứng dụng này.

Trước khi trở thành thần tượng tại Bigo Live, Bảo Trân cho biết, từng là cô gái khá nhút nhát, nhưng từ khi tham gia cuộc thi do Bigo tổ chức cô tự tin hơn rất nhiều.

Bảo Trân với Bigo ID là munkobao.

Bảo Trân với Bigo ID là munkobao.

Còn đối với Bống (Bigo ID: AndreaVu), Bigo đã mở ra cánh cửa mới cho cuộc đời cô. Cô chia sẻ, từ việc mặc cảm về ngoại hình và cân nặng, cô đã có động lực để thay đổi bản thân và trở thành một trong những người đẹp được yêu thích nhất trên Bigo Live.

Bống với ngoại hình thay đổi, tự tin hơn khi trở thành Idol Bigo Live.

Bống với ngoại hình thay đổi, tự tin hơn khi trở thành “Idol Bigo Live”.

Để xem buổi Gala trao giải sắp tới của Bigo Live, bạn theo dõi trực tiếp qua ứng dụng Bigo Live có thể tải xuống tại đây.

(Nguồn: Bigo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *