Gia đình mạnh khỏe đẩy lùi dịch bệnh

Bổ sung dưỡng chất tăng đề kháng từ Fami Canxi

Bổ sung dưỡng chất tăng đề kháng từ Fami Canxi

Video “Nhà Mạnh 3 chiêu” của Fami Canxi.

Nổi tiếng những viral vui nhộn, hài hước cùng cái kết đầy bất ngờ, chuỗi video mới nhất đến từ Fami Canxi vừa ra mắt tiếp tục gây ấn tượng cho nhiều người với thông điệp ý nghĩa: “Chắc khỏe xương kiên cường chống dịch”. Với nhân vật chính là các thành viên trong một gia đình tiêu biểu gồm ba, mẹ và 2 con đang tuổi lớn, chuỗi video của Fami Canxi lần này lan tỏa tinh thần nâng cao sức khỏe. Mỗi gia đình có mạnh khỏe, vững vàng trong mùa dịch, xã hội mới có thể đồng lòng chung sức đẩy lùi dịch bệnh.

Cả nhà bổ dung dưỡng chất với Fami Canxi.

Cả nhà bổ dung dưỡng chất với Fami Canxi.

Gần gũi, sinh động, hài hước, chuỗi video “Nhà Mạnh 3 chiêu” đem đến cho người xem nhiều tiếng cười sảng khoái cùng những cái gật đầu tâm đắc. Thông điệp đơn giản nhưng rất rõ ràng: “Yếu không làm được gì”; “Yếu không giúp được ai”. Dù thiếu niên hay người lớn, phụ nữ hoặc cánh mày râu vốn được cho là sức dài vai rộng, sức khỏe vẫn luôn là thứ đáng trân quý nhất, có sức khỏe mới có thể phòng chống Covid-19.

Bố luyện được cứng cáp thần công, mẹ đắc đạo dẻo dai vi bộ.

Gia đình đồng lòng chung sức đẩy lùi dịch bệnh.

Hành trình tăng cường sức khỏe của nhà Mạnh trong video không thể thiếu người bạn đồng hành quan trọng là hộp Fami Canxi 3 tác động bổ sung nhiều dưỡng chất. Nhờ đó, bố làm được nhiều việc khó, mẹ xử đẹp chuyện nhà, còn các con phát triển thể chất và trí tuệ.

Các con học được bí thuật cao lớn đại pháp .

Fami Canxi 3 tác động bổ sung nhiều dưỡng chất cho các con phát triển thể chất và trí tuệ.

Fami Canxi 3 tác động mới tăng cường sức khỏe cho gia đình

Một sức khỏe tốt là tấm chắn kiên cố bảo vệ gia đình trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp. Thế nhưng, xã hội hiện đại và bận rộn khiến nhiều người ngày càng không có thời gian chuẩn bị những bữa ăn đầy đủ dưỡng chất và phù hợp cho mọi thành viên. Và Fami Canxi là một trong những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng hiệu quả khi mang đến hàm lượng canxi cao cùng hàng loạt vi chất có lợi cho sức khỏe. Trong đó, vitamin D3 giúp hấp thụ canxi tối đa; các vitamin nhóm B giúp tăng chuyển hóa, hỗ trợ hệ miễn dịch.

“Sử dụng Fami Canxi 3 tác động mỗi ngày để cơ thể dẻo dai, cao lớn, chắc khỏe xương, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng, giúp cả gia đình luôn khỏe mạnh”, đại diện nhãn hàng cho biết.

Tăng cường sức khỏe gia đình mỗi ngày với Fami Canxi. (KH sẽ bổ sung ảnh ko bắn chữ)

Tăng cường sức khỏe gia đình mỗi ngày với Fami Canxi.

Fami Canxi là thức uống đóng hộp làm từ đậu nành quen thuộc, được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ hương vị thơm ngậy, sánh mịn, lành tính, có thể sử dụng như một bữa phụ để bổ sung năng lượng hàng ngày. Bên cạnh phiên bản có đường truyền thống, Fami Canxi cũng ra mắt phiên bản ít đường giảm 30% lượng đường, phù hợp với những người đang cần giảm cân, giúp đẹp vóc dáng, chắc khỏe xương và tốt hơn cho sức khỏe.

(Nguồn: Fami Canxi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *