Bộ sưu tập tranh vàng 24k mang ý nghĩa phong thủy đầu năm

Công vàng quyền quý

Bức tranh với hình ảnh khổng thước kiêu sa là biểu tượng của sự vương giả, uy quyền. Tranh hợp với những không gian sang trọng, quyền quý. Tranh cũng là món quà tuyệt vời mà khách hàng dành tặng đối tác nhân dịp khai trương đầu năm, chúc phúc lộc dồi dào cho gia chủ về nhà mới.

Công vàng quyền quý, biểu tượng của sự vương giả, uy quyền. Ảnh: Prima.

Công vàng quyền quý, biểu tượng của sự vương giả, uy quyền.

Mã đáo thành công

Bức tranh vàng 24k được chế tác đầy chủ ý với tám tuấn mã dũng mãnh phi nước đại mang trong mình những khát vọng lớn lao. “Mã đáo thành công” thể hiện cho sự thắng lợi, thăng tiến trong sự nghiệp kinh doanh cũng như cầu chúc cho ai đó được “công thành danh toại”. Tranh thường được khách hàng lựa chọn làm món quà Tết đầy tâm ý với lời chúc đại cát, đại lợi.

- 2

Mã đáo thành công, biểu tượng của sự kinh doanh phát đạt.

Cá chép vàng

Bức tranh gồm 9 cá thể cá chép quần tụ bên những cành sen vàng cùng hướng về dòng chảy nơi thượng nguồn. Từ lâu, cá chép là một trong những chủ đề được người chơi tranh Á Đông yêu thích. Cá chép với nhiều người là biểu trưng cho “cá chép hóa rồng”; cho tài lộc, sự phát triển và đi lên của sự nghiệp cũng như đại diện cho sức mạnh, lòng dũng cảm của người sở hữu. Bức tranh vì thế được chế tác với mong muốn mang đến một không gian ấm áp, đầy năng lượng cho gia chủ khi sở hữu.

Cá chép vàng, biểu tượng cho tài lộc, phát đạt. Ảnh: Prima.

Cá chép vàng, biểu tượng cho tài lộc, thăng tiến.

Tượng bát mã

Với hình ảnh tám chú ngựa được khắc họa sống động trong tư thế tung vó cưỡi trên sóng, tượng bát mã gợi lên ý nghĩa về sức mạnh, khát vọng chinh phục thử thách, nỗ lực vươn đến thành công.

Tượng bát mã, biểu tượng của sức mạnh và thành công. Ảnh: Prima.

Tượng bát mã, biểu tượng của sức mạnh và thành công.

Thuận buồm xuôi gió


Tượng vàng của Prima Art với hình ảnh thuyền buồm rẽ sóng ra khơi được giới doanh nhân ưa chuộng bởi mang ý nghĩa công việc kinh doanh hanh thông, thuận lợi, phát triển không ngừng. Đây cũng là món quà giá trị, gói trọn tâm ý, lòng thành của người gửi với lời chúc cát tường, hưng thịnh đến đối tác, bạn bè, khách hàng…

- 5

Thuận buồm xuôi gió, biểu tượng của sự hanh thông thuận lợi trong kinh doanh.

Prima Art là chuỗi cửa hàng phân phối các sản phẩm thủ công chế tác từ tấm phủ vàng 24k sang trọng thuộc tập đoàn Pranda Thailand. Trong nhiều năm qua, Prima Art mở rộng thông qua các cửa hàng trong những trung tâm mua sắm lớn tại các cửa hàng trên toàn châu Á và Trung Đông.

Thành lập vào năm 2012 tại Việt Nam, những tác phẩm tranh Prima Art tinh xảo được chế tác thủ công trên nền chất liệu vàng 24k với độ tinh khiết cao nhất từ vàng Thụy Sĩ 99,9% đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Các sản phẩm thể hiện sự khéo léo, tinh tế trong thiết kế và sản xuất thủ công bởi những người thợ lành nghề, cùng với sự sáng tạo và am hiểu nghệ thuật phong thủy đã tạo nên các sản phẩm nghệ thuật độc đáo, mang biểu tượng của sức khỏe, may mắn và thịnh vượng.

Hiện tại, Prima Art có nhiều chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng dịp Tết Tân Sửu 2021.Khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng, với tổng giải thưởng tranh vàng và trang sức vàng trị giá hàng trăm triệu đồng.

(Nguồn: Prima)

Thông tin chi tiết xem tại Fanpage: www.facebook.com/PrimaArtVN; website: www.primaart.vn. Hotline: 0909 992 615

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *