Boss khai trương cửa hàng tiêu chuẩn quốc tế tại Saigon Centre

Cửa hàng bài trí theo trường phái thiết kế hiện đại và chỉn chu đúng chất người Đức, đồng thời có không gian thoáng đãng, rộng rãi cùng mặt tiền đẹp mắt.

Không gian cửa hàng BOSS tại Saigon Centre.

Không gian cửa hàng Boss tại Saigon Centre.

Nét sang trọng được nhấn nhá trong thiết kế và màu sắc cũng như chất liệu nội thất, tạo thành tổng thể hài hòa giữa sắc trắng phấn, đen cẩm thạch và phần gỗ ốp trang trí màu be nhã nhặn.

Khu vực trưng bày trang phục phân chia với các chủ đề Bos Men Smart Casual (trang phục thường ngày), Boss Men Business (trang phục doanh nhân, công sở), Boss Athleisure (đồ thể thao cao cấp) và quầy hàng giày dép – phụ kiện.

Hàng ghế chờ bọc nhung bên trong cửa hàng BOSS HCM.

Hàng ghế chờ bọc nhung bên trong cửa hàng Boss Saigon Centre.

Những hàng ghế chờ bọc nhung tinh xảo và phòng thử đồ rộng rãi với ánh sáng phân bổ thông minh sẽ giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm mua sắm tiện nghi – đúng với tiêu chuẩn của thương hiệu tại các thành phố lớn ở Paris, London, Singapore từ năm 2018 tới nay.

Không gian bên ngoài cửa hàng Boss tại Saigon Centre.

Bên ngoài cửa hàng Boss tại Saigon Centre.

Tọa lạc tại mặt phố Lê Lợi sầm uất của tòa nhà Saigon Centre – trung tâm thương mại nổi tiếng của TP HCM, cửa hàng mới đã đi vào hoạt động. Thương hiệu này hiện được Công ty quốc tế Tam Sơn phân phối độc quyền chính hãng tại Việt Nam ở cả Hà Nội và TP HCM với 3 cửa hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin cửa hàng xem tại đây

Phạm An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *