Từ những ngày đầu ra đời của Carlsberg, nhà sáng lập J.C. Jacobsen đã luôn tin rằng thành công trong nghệ thuật nấu bia đến từ kiến thức, sự am hiểu sâu sắc về bia, cùng việc ứng dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất. Qua thời gian, các thế hệ kế thừa đều nỗ lực tiếp nối truyền thống ấy, hướng tới việc phát triển nghệ thuật nấu bia và mang đến những sản phẩm chất lượng cùng hương vị ngày càng hoàn thiện.

Dòng bia cao cấp Carlsberg Premium Smooth Draught ra mắt tại thị trường Việt Nam năm 2018, ghi dấu những ứng dụng khoa học và sáng tạo trong công nghệ ủ bia của thương hiệu. Để tạo nên sự tổng hoà trọn vẹn trong vị bia, các chuyên gia tại Carlsberg đã hai lần gia giảm hoa bia, đồng thời kéo dài hơn thời gian ủ nấu. Nhờ đó, Carlsberg Premium Smooth Draught đạt được độ chín, chất bia êm mượt, cùng hương thơm đặc trưng, mang lại cảm giác khoan khoái và tươi mới như bia tươi vừa mới rót. Trải nghiệm độc đáo này giúp Carlsberg Premium Smooth Draught ghi điểm với những tín đồ sành bia ngay từ ngày đầu ra mắt.

polyad

Carlsberg Premium Smooth Draught chắt lọc kinh nghiệm ủ nấu bia tích lũy hơn 170 năm từ Carlsberg Đan Mạch để mang đến trải nghiệm tốt nhất và phù hợp với đa dạng khẩu vị của người thưởng thức.

Để đảm bảo hương vị bia tươi đưa đến người dùng trọn vẹn, Carlsberg còn tiếp tục nghiên cứu và ứng dụng nắp chai ZerO2 cho dòng bia Carlsberg Premium Smooth Draught giúp loại bỏ khí oxy tích trữ ở khoảng không phía trong chai. Nhờ đó, nắp chai mới giữ độ tươi ngon của bia hiệu quả hơn nắp chai truyền thống tới 15%.

polyad

Chiếc nắp chai ZerO2 độc đáo của Carlsberg Premium Smooth Draught.

Không chỉ mang tới hương vị bia ngày càng trọn vẹn, với mong muốn nâng tầm những cảm xúc cho người hâm mộ môn thể thao vua, bóng đá, Carlsberg đã cùng Liverpool FC kiến tạo và phát triển “mối lương duyên” lâu bền nhất trong lịch sử giải đấu Premier League.

Carlsberg tham vọng nâng tầm trải nghiệm cho người yêu bia

Carlsberg tham vọng nâng tầm trải nghiệm cho người yêu bia

Carlsberg đồng hành cùng Liverpool FC để nâng tầm cảm xúc cho người hâm mộ.

Trong suốt gần 3 thập kỷ gắn bó, Carlsberg đã mang đến cho Liverpool FC cùng người hâm mộ những sản phẩm bia đột phá về hương vị và còn mang trọn tinh thần “Đỏ”. Điển hình là Red Hops, phiên bản bia đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 25 năm hợp tác với Liverpool FC, hay Red Barley – dòng bia pilsner làm từ giống đại mạch đỏ (red barley) hiếm có với sắc đỏ tự nhiên được Carlsberg cho ra mắt vào năm 2019.

Năm 2020 đánh dấu chức vô địch Ngoại hạng Anh lịch sử sau 30 năm chờ đợi của Liverpool FC. Để thổi nhiệt hơn nữa cho khoảnh khắc huy hoàng này, Carlsberg khởi xướng chiến dịch “Feel like a Champion”, giúp người hâm mộ có cơ hội tận hưởng trải nghiệm thăng hoa với hàng loạt hoạt động tương tác thú vị trên cả nền tảng online và offline.

polyad

Chiến dịch ăn mừng “Feel like a Champion”của Carlsberg giúp lan tỏa niềm tự hào và thổi bùng cảm xúc nhà vô địch cùng Liverpool FC.

Mối quan hệ hợp tác bền chặt gần 30 năm qua của Carlsberg với đội bóng Liverpool FC đã đem đến những trải nghiệm cảm xúc bùng nổ cho người hâm mộ.

Phong Vân

Năm nay, trước chiến thắng lịch sử tại giải Ngoại hạng Anh của Liverpool FC, Chiến dịch Feel like a Champion, giúp người hâm mộ tại Việt Nam có cơ hội cảm nhận, cổ vũ và ăn mừng chiến thắng như những nhà vô địch đích thực.

Tìm hiểu thêm về chiến dịch Feel like a Champion của Carlsberg tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *