CDC Home Design Center mở cửa hàng outlet

Cuối tháng 10 vừa qua, CDC Home Design Center ra mắt cửa hàng CDC Luxury Furniture Outlet tại B1-12-34/24/25/28 khu Villa Lavila Đông Sài Gòn, phường Cát Lái, quận 2, TP HCM.

“Khi có ý tưởng về CDC Outlet, tôi dần hình thành tư duy tạo ra một concept thật sự độc đáo và thẩm mỹ, nơi dành cho các tín đồ thích décor nhà cửa, muốn sở hữu nội thất hàng hiệu với ngân sách khiêm tốn”, ông Phạm Cao Đông- Giám đốc CDC Home Design Center chia sẻ những tâm huyết của mình khi đầu tư vào dự án này. “Cho dù là cửa hàng outlet nhưng tôi vẫn đặt vào đó sự trân trọng tuyệt đối bởi concept và không gian trưng bày”.

Trước đó, những sản phẩm lưu kho, có chút lỗi nhỏ khó phát hiện, hàng mới 100% nhưng hãng đã ngưng sản xuất, không thể cung cấp tiếp… được vị CEO này tận dụng trang trí cho chính căn nhà của mình.

Sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Christopher Guys, Caracole, Italamp, Serip… đều có mặt tại Luxury Furniture Outlet với giá ưu đãi.

Theo ông Cao Đông, nguồn hàng tồn kho của những bộ sưu tập bị chấm dứt sản xuất là vô tận, gây thiệt hại cho nhà sản xuất. CDC nhận thấy điều này từ hơn 10 năm qua khi hợp tác cùng nhiều thương hiệu lớn và đánh giá đó là sự lãng phí lớn. Vì vậy, doanh nghiệp đề nghị các thương hiệu lớn có chính sách bán hàng ưu đãi để hợp tác phát triển hệ thống luxury furniture outlet đẳng cấp, giúp khách hàng yêu thích sản phẩm hàng hiệu, đẹp, sang trong nhưng có thể tiết kiệm chi phí mua sắm.

CDC Luxury Furniture Outlet, cửa hàng outlet vừa ra mắt tại TP HCM.

CDC Luxury Furniture Outlet, cửa hàng outlet vừa ra mắt tại TP HCM.

CDC Outlet là bốn villa cao cấp trong một khu dân cư yên tĩnh, thanh lịch, rộng gần 1.000 m2 trưng bày với hai khu vườn Baroque. Tại đây, khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm và lựa chọn những phương án thiết kế phù hợp nhất cho ngôi nhà.

“CDC Luxury Furniture Outlet giúp thị trường nội thất Việt cân bằng và hòa nhịp với thế giới, lan tỏa những tinh hoa sáng tạo của tài năng, nghệ thuật và lối sống vào từng căn nhà Việt”,đại diện doanh nghiệp nói.

Trước đây, để sở hữu một chiếc đèn chùm Serip, gương của Christopher Guys hay bộ bàn ăn bán cổ điển hiệu Caracole… là cả sự nỗ lực của người dùng Việt. Nhiều tay chơi thậm chí ra tận nước ngoài, cẩn thận chọn lựa mang về nước từng món đồ ưng ý.

Ông Phạm Cao Đông, Giám đốc CDC Home Design Center.

Ông Phạm Cao Đông, Giám đốc CDC Home Design Center.

Hiện mọi chuyện đã trở nên dễ dàng hơn khi một số nhà phân phối nội thất cao cấp tại Việt Nam đã được các thương hiệu nổi tiếng thế giới tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.

“Nhờ kinh nghiệm lâu năm về thương thảo và phân phối hàng nội thất cao cấp, chúng tôi hiện là đối tác phân phối của nhà sản xuất, phát triển thương hiệu lớn trên thế giới tại Việt Nam”, ông Phạm Cao Đông Giám đốc CDC Home Design Center chia sẻ. “Các thương hiệu quốc tếthường rất tinh tường, và kỹ lưỡng khi chọn đối tác phân phối kỹ lưỡng bởi họ không muốn rủi ro về uy tín và thị trường nếu các công ty kém và thiếu năng lực”.

Không gian bên trong CDC Luxury Furniture Outlet.

Không gian bên trong CDC Luxury Furniture Outlet.

CDC Home Design Center hiện có 7 showroom trên khắp toàn quốc. Mỗi showroom được ví như “ngôi nhà của cảm xúc và sáng tạo”, bài trí công phu với concept độc đáo.

(Nguồn: CDC Home Design)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *