Celesta Rise đưa phong cách nghỉ dưỡng vào không gian sống

Trong một báo cáo gần đây, CBRE Việt Nam cho biết các chủ đầu tư, nhà phát triển căn hộ ở phân khúc cao cấp – hạng sang ngày càng chú trọngđến trải nghiệm sống của cư dân, thông qua việc nghiên cứu, kết hợp các xu hướng và chất lượng quốc tế.

Bên cạnh các tiêu chuẩn xây dựng xanh và bền vững, một số dự án cũng ứng dụng mô hình nhà thông minh hay vật liệu hoàn thiện thân thiện môitrường nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu… Đồng thời, xu hướng kết hợp phong cách nghỉ dưỡng vào không gian sống đang được các chủ đầu tưđặc biệt chú trọng. Một vài dự án đang chuẩn bị chào sân hiện nay có thiết kế căn hộ theo tiêu chuẩn khách sạn cao cấp, những sảnh tiếp tân sangtrọng như resort 5 sao hay hồ bơi phong cách nghỉ dưỡng độc đáo.

Tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Thọ, cung đường huyết mạch kết nối khu Nam với trung tâm TP HCM qua trục Bắc – Nam, Celesta Rise là dự án đangthu hút nhiều sự chú ý trong xu hướng tích hợp phong cách nghỉ dưỡng vào nhà ở. Đây là dự án thành phần nằm trong khu dự án căn hộ cao cấpCelesta có tổng diện tích 6,2 ha do Keppel Land và Phú Long hợp tác phát triển tại Nam Sài Gòn.

Trên quy mô 2,8 ha, Celesta Rise bao gồm 5 tòa tháp cao 20 tầng cung cấp ra thị trường 923 căn hộ. Dự án có mật độ xây dựng thấp, chỉ 35% vàdành đến 65% để phát triển hàng loạt tiện ích theo chuẩn resort.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *