CEO Lâm Ngân làm giám khảo khách mời tại Hoa hậu Việt Nam

Phần thi “Người đẹp thời trang” thuộc khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra tại thành phố biển Vũng Tàu. 35 cô gái lần lượt trình diễn cùng các thiết kế của Lê Thanh Hòa, Đinh Thành Long và BST “The Most Beauty” từ Neva. Ban giám khảo là những ngôi sao có nhiều năm kinh nghiệm. Trong đó, bà Nguyễn Lê Lâm Ngân – CEO Nha khoa Sie Dentist – là giám khảo khách mời đêm thi. Sie Dentist là nhà tài trợ cuộc thi.

Bà Nguyễn Lê Lâm Ngân - CEO của Nha Khoa Sie Dentist.

Bà Nguyễn Lê Lâm Ngân – CEO của Nha Khoa Sie Dentist.

Bà Lâm Ngân được nhiều khách mời khen sắc sảo, tỏa sáng với váy sequin ngắn, tôn đôi chân dài. Nữ CEO kết hợp trang sức đồng điệu, búi tóc cao. Nhiều năm nay, nữ doanh nhân luôn được đánh giá cao gu thời trang, thường hướng dẫn bạn bè cách phối đồ, làm đẹp và cải thiện nụ cười.

polyad

Bà Nguyễn Lê Lâm Ngân chúc 35 thí sinh hoàn thành tốt phần thi.

Sie Dentist là một trong những đơn vị lớn trong ngành nha khoa thẩm mỹ, với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề lâu năm, chuyên môn cao. Cơ sở hạ tầng, dịch vụ và hệ thống máy móc được đầu tư, nhập khẩu từ châu Âu và những quốc gia phát triển. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn thường được khách đánh giá chuyên nghiệp, nhiệt tình.

“Với mong muốn mang nụ cười tự tin đến mọi người – đồng điệu với tiêu chí Hoa hậu Việt Nam 2020, Sie Dentist – đơn vị tài trợ nha khoa – sẽ giúp các thí sinh có nụ cười tự tin, tỏa sáng nhất trong tất cả các phần thi và đêm chung kết toàn quốc”, CEO Ngân Lâm nhấn mạnh.

CEO Lâm Ngân chụp ảnh cùng ban tổ chức và top 35 thí sinh.

CEO Lâm Ngân chụp ảnh cùng ban tổ chức và top 35 thí sinh.

Sie Dentist

Webiste: siedentist.vn

Fanpage: NhaKhoaThamMySiedentistTPHCM

Địa chỉ: 12Bis Phan Kế Bính, phường Đakao, quận 1, TP HCM

(Nguồn: Sie Dentist)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *