Chatwork – ứng dụng giúp doanh nghiệp tối ưu chuyển đổi số

Chuyển đổi số là quá trình thay đổi tổ chức, tận dụng các công nghệ kỹ thuật số vào mô hình kinh doanh, tăng hiệu quả hoạt động và khả năng cạnh tranh. Các chuyên gia cho rằng ba trụ cột của quá trình chuyển đổi số hóa là trải nghiệm khách hàng, quy trình hoạt động và mô hình kinh doanh. Việc số hóa sản phẩm cũng giúp doanh nghiệp tạo ra cơ sở hạ tầng linh hoạt, thích ứng sự thay đổi nhanh chóng về nhu cầu và gia tăng trải nghiệm của khách hàng.

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trên con đường chuyển đổi số dài hơi này, Công ty Cổ phần Chatwork (Nhật Bản) đã phát triển Chatwork – ứng dụng trao đổi thông tin, quản lý công việc dựa trên điện toán đám mây.

Chatwork hỗ trợ đẩy nhanh tiến trình số hóa của doanh nghiệp.

Chatwork hỗ trợ đẩy nhanh tiến trình số hóa của doanh nghiệp. Ảnh: Stock.

Chatwork là hệ thống chat hiệu quả, ngắn gọn và nhanh nhất hiện nay dành riêng cho doanh nghiệp. Các phần mềm lưu trữ, quản lý dữ liệu và chăm sóc khách hàng trên cùng một hệ sinh thái. Ứng dụng sở hữu tính năng bảo mật hàng đầu theo tiêu chuẩn ngân hàng ISO 27018 tại Nhật, ISO 27001 (ISMS- quốc tế), tăng gấp đôi hiệu suất làm việc thực tế của nhân viên.

Tất cả các thông tin liên lạc được mã hóa bằng SSL/TLS, do đó bất kỳ bên thứ ba nào dù chiếm được dữ liệu không thể đọc nội dung. Các file lưu trữ đã tải lên mã hóa bằng AES 256 – phương thức mã hóa cấp cao nhất. Hệ thống dữ liệu lưu trữ trên hệ thống dịch vụ của AWS với các quy chuẩn an toàn cao nhất thế giới.

Là một trong những doanh nghiệp đang sử dụng Chatwork, ông Võ Ngọc Phúc, CEO Công ty TNHH Tim Sen (Việt Nam) cho biết, nhân viên công ty tương tác công việc nhanh gọn và hiệu quả hơn rất nhiều. Chatwork giúp gia tăng tính tương tác, tinh thần trách nhiệm với cả người giao lẫn nhận việc trong toàn bộ quá trình.

Ngoài ra, ông Phúc còn đánh giá cao Chatwork ở điểm bảo mật tài liệu, tránh mất mát, rò rỉ thông tin. “Giao việc trực tiếp trên app, không cần qua điện thoại hay email giúp tôi có thể làm việc mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng khá nhanh, an toàn, đơn giản, hiệu quả”, đại diện Tim Sen nói.

Màn hình làm việc qua Chatwork.

Màn hình làm việc qua Chatwork.

Theo Chatwork, ứng dụng cho phép chỉ định đích danh người nhận tin nhắn, đăng ký nội dung công việc trên màn hình chat nên nhân viên không bỏ lỡ thông tin. Các tin nhắn đã đọc nhưng chưa hồi âm sẽ được tự động chuyển đến vị trí chưa đọc. Chatwork nâng cao hiệu suất công việc khi sử dụng kèm các bộ công cụ văn phòng phổ biến như: Google Calendar, Google Drive, Dropbox, Office 365, Trello hay CRM..

Ứng dụng Chatwork còn đi kèm giải pháp HoRenSo và quản lý tri thức Knowledge Management. Đây là các công cụ triển khai hiệu quả phương pháp làm việc nổi tiếng của Nhật (báo cáo, cập nhật thông tin, trao đổi). HoRenSo là phương pháp ngăn ngừa rủi ro một cách hệ thống nhất và hiệu quả nhất. Còn quản lý tri thức là một nguyên tắc thúc đẩy một cách tiếp cận tích hợp để xác định, thu thập, đánh giá, truy xuất và chia sẻ tất cả các tài sản thông tin của doanh nghiệp.

“Việc ứng dụng kết hợp này giúp tăng gắn kết giữa nhân viên và phòng ban, giảm căng thẳng, tăng sự cảm thông cũng như hỗ trợ công việc một cách chủ động”, đại diện Chatwork nói.

Thành Dương

Thông tin Chatwork:

Website: https://www.chatwork.com/cw_vietnam và https://www.chatwork.com/cw_support_vn

Hotline: 0901 011 622

Email: vietnam@chatwork.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *