Chương trình đồng hành cùng trẻ cách ly vì Covid-19

Tết đoàn viên đang đến thật gần nhưng một số học sinh phải cách ly tại các khu tập trung do liên quan tới trường hợp mắc Covid-19.

57 học sinh trường tiểu học Xuân Phương (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) cùng bố mẹ đóng gói đồ đạc đến trường thực hiện cách ly, sau khi một bạn lớp 3E dương tính với Covid-19 vào tối ngày 30/1.

Chiều 31/1, 65 học sinh lớp 2 và lớp 4 ở hai trường tiểu học tại thị xã Kinh Môn, Hải Dương rời nhà tới nơi tập trung theo dõi sức khỏe khi trong lớp có bạn nhiễm nCoV.

Dịp Tết sum vầy nhưng các em nhỏ phải “ở yên tại trường” để kiểm tra sức khỏe, bảo vệ cho những người xung quanh khỏi nguy cơ lây nhiễm.

Để chia sẻ và khích lệ tinh thần cho các em, lan tỏa sự quan tâm, nâng cao ý thức tự giác phòng chống bệnh của học sinh, nhãn hàng Ích Nhi phát động chương trình “Đồng hành cùng các em nhỏ cách ly vì Covid-19”.

Thể lệ chương trình:trẻ em tại Việt Nam có thể viết thư, vẽ tranh, quay video, đọc thơ, kể chuyện, hát… gửi thông điệp động viên tinh thần và lời chúc ý nghĩa tới các bạn hiện cách ly tập trung. Ích Nhi sẽ trao các tác phẩm này cùng phần quà tới thầy cô và các học sinh này.

Chương trình đồng hành cùng trẻ cách ly vì Covid-19 do Ích Nhi tổ chức ngày 2-6/2.

Chương trình đồng hành cùng trẻ cách ly vì Covid-19 do Ích Nhi tổ chức ngày 2-6/2.

Bước 1: Bố hoặc mẹ chụp hoặc quay video các tác phẩm mà bé muốn gửi thông điệp chia sẻ.

Bước 2:Gửi tác phẩm và thông tin tham dự (tên, tuổi bé, địa chỉ, số điện thoại liên hệ) đến fanpage Ích Nhi – Chuyên gia sức khỏe trẻ em qua phần tin nhắn tại đây.

Bước 3: Đăng video hoặc hình ảnh đó lên trang facebook cá nhân của bố, mẹ hoặc bé (nếu có) kèm hashtag #donghanh #ichnhi

Thời gian diễn ra: từ ngày 2/2 đến 12h ngày 6/2/2021.

Ban tổ chức sẽ chọn 10 tác phẩm có nội dung thú vị và được yêu thích để trao 10 giải đồng hành. Mỗi giải là một bộ quà tặng Ích Nhi kèm lì xì 500.000 đồng.

Chương trình tổ chức bởi nhãn hàng siro ho cảm Ích Nhi của Công ty Cổ Phần Nam Dược.

(Nguồn: Công ty Cổ Phần Nam Dược)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *