CLB Doanh nhân Sài Gòn tiếp tục hành trình kết nối giao thương

Tiếp nối thành công của phiên giao thương với 30 gian hàng chất lượng nhân dịp 15 năm ngày thành lập, ngày 25/10, CLB Doanh nhân Sài Gòn kết hợp Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Cần Thơ tổ chức giao thương tại khách sạn Vinpearl Cần Thơ với gần 100 doanh nghiệp tham dự. Đây là dịp để CLB Doanh nhân Sài Gòn hỗ trợ hội viên mở rộng thị trường về các tỉnh miền Tây và tìm kiếm các sản phẩm chất lượng hỗ trợ doanh nghiệp Cần Thơ thâm nhập thị trường TP HCM và xuất khẩu nước ngoài.

polyad

Đại diện CLB Doanh nhân Sài Gòn và Hiệp hội Doanh nghiệp Cần Thơ tại sự kiện kết nối giao thương giữa doanh nghiệp các đơn vị vào ngày 25/10. Ảnh: CLB Doanh Nhân Sài Gòn.

Nhằm đẩy mạnh giao thương trong nước và quốc tế, CLB đã tập trung toàn lực xúc tiến thương mại tại các địa phương. Ban lãnh đạo CLB cũng nhận định đây là thời điểm mang tính quyết định để các doanh nghiệp vực dậy tình hình kinh doanh, đón làn sóng mới, tiếp tục tiến về phía trước.

Sự kiện nằm trong chuỗi những hoạt động tìm kiếm sản phẩm chất lượng để giới thiệu cho các hội viên và chuẩn bị cho hành trình “Vươn ra biển lớn”. Chủ đề của chuỗi sự kiện cũng chính là khát vọng của CLB Doanh nhân Sài Gòn trên tiến trình hòa nhập và phát triển cùng thế giới, đón đầu những cơ hội, làn sóng dịch chuyển đầu tư mạnh mẽ từ các quốc gia khác sang Việt Nam.

polyad

Hội nghị giao thương, xúc tiến thương mại và kết nối đầu tư giữa CLB Doanh nhân Sài Gòn và Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai.

Chương trình giao thương năm nay của CLB được nhận định ấn tượng và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó còn có sự chung tay góp sức của các thành viên trong ban lãnh đạo CLB Doanh nhân Sài Gòn qua việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho các doanh nghiệp. Đồng thời, chương trình cũng được phát sóng trực tuyến qua nhiều kênh truyền thông, trên fanpage CLB và chia sẻ về fanpage của doanh nghiệp hội viên, góp phần quảng bá sản phẩm, dịch vụ hiệu quả.

Một trong những điểm nhấn trong sự kiện năm nay là sự góp mặt của các chuyên gia về thương mại điện tử hàng đầu thế giới từ Amazon, Alibaba và Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam chia sẻ với các doanh nghiệp về những bí quyết, những điểm đáng lưu ý và các bước chuẩn bị cần thiết để đưa sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ lên các trang thương mại điện tử trong nước và quốc tế.

polyad

Ban lãnh đạo CLB Doanh nhân Sài Gòn thăm và giới thiệu sản phẩm của Monova và Nano. Ảnh: CLB Doanh Nhân Sài Gòn.

Để chuẩn bị cho hành trình “Vươn ra biển lớn” này, liên tiếp trong hai năm 2018 và 2019, CLB đã cử lãnh đạo và tổ chức đoàn doanh nghiệp xúc tiến giao thương tại Mỹ. Vào tháng 10/2019, gần 20 doanh nghiệp Việt Nam đã tổ chức giao thương với ba hội đoàn doanh nghiệp lớn tại Texas. Chỉ trong một năm đã có những container hàng đầu tiên được xuất qua Mỹ, cũng như một số mặt hàng đã hiện diện trên trang Amazon sẵn sàng cung cấp cho thị trường Mỹ.

“Vươn ra biển lớn” là lời khẳng định mạnh mẽ của CLB Doanh Nhân Sài Gòn trong quyết tâm hỗ trợ tối đa cho các hội viên phát triển kinh doanh trong nước và quốc tế. Chương trình giao thương được tổ chức thành công và để lại ấn tượng tốt trong lòng những người tham dự. Trong thời gian tới, CLB này sẽ tiếp tục tổ chức nhiều buổi xúc tiến thương mại, thiết lập những sàn giao thương chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp hội viên, tạo nhịp cầu kết nối các doanh nghiệp Việt Nam và thế giới.

Vũ Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *