Cơ hội trúng thưởng một tỷ khi gửi tiết kiệm tại HDBank

HDBank triển khai chương trình ưu đãi “Có lãi có quà – Cả nhà tỷ phú” dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng, kỳ hạn một tháng trở lên. Trong khuôn khổ chương trình, đầu tháng 11 ngân hàng đã trao giải thưởng một sổ tiết kiệm trị giá một tỷ đồng cho khách hàng Định Thị Tuyết Nhung tại chi nhánh HDBank Hoàn Kiếm (Hà Nội). Trước đó, nhà băng này cũng trao giải đặc biệt một kg vàng SJC trong chương trình ưu đãi tiết kiệm “Vạn sự như ý – Canh Tý hết ý – Trúng vàng nguyên ký” cho khách hàng Huỳnh Thị Thu Hạnh.

polyad

Đại diện HDBank trao giải nhất chương trình “Có lãi có quà – Cả nhà tỷ phú” cho khách hàng. Ảnh: HDBank.

Theo đại diện HDBank, khi gửi tiết kiệm, khách hàng có thể chia tiền gửi ra nhiều sổ để linh hoạt tiết kiệm, chi tiêu và tham gia các chương trình ưu đãi để nhận lãi suất hấp dẫn cùng cơ hội trúng các giải thưởng giá trị. Khi gửi càng nhiều sổ tiết kiệm, cơ hội trúng thưởng của khách hàng càng cao. Bằng cách chia nhỏ sổ tiết kiệm, mỗi khách hàng sẽ nhận nhiều phần quà gia dụng, giải thưởng cao nhất lên đến một tỷ đồng.

Bên cạnh đó, HDBank còn thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi như “Gửi tiết kiệm xanh cùng HDBank tỷ phú”, “Siêu tiết kiệm – Xem siêu cúp – Săn siêu quà cùng Futsal HDBank”.

Đồng thời để đồng hành, giúp khách hàng bảo toàn nguồn vốn, tăng khả năng sinh lời, tạo khoản dự phòng cho tương lai, HDBank còn ra mắt nhiều sản phẩm tiết kiệm như “Tri ân vàng – Nhận lãi cao”, “Gửi tiền nhỏ – Lợi ích to”, “Gửi lại – Lãi cao”, “An tâm gửi tiền – Nhận liền lộc lớn”…

Tùy từng thời kỳ, HDBank đưa ra nhiều danh mục sản phẩm tiết kiệm đa dạng với kỳ hạn khác nhau để gia tăng lựa chọn cho khách hàng. Theo đó, khi có nhu cầu sử dụng vốn đột xuất, khách hàng có thể dùng sổ tiết kiệm để cầm cố, thế chấp, bảo lãnh vay vốn.

polyad

Khách hàng giao dịch tại HDBank. Ảnh: HDBank.

Ông Trần Quốc Anh – Giám đốc khối khách hàng cá nhân HDBank cho biết, tiền gửi ngân hàng tại Việt Nam luôn là kênh đầu tư hấp dẫn cho mọi đối tượng khách hàng nhờ lãi suất cao và tính an toàn, tiện lợi về thanh khoản.

“Covid-19 không chỉ ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu mà còn hình thành tâm lý rụt rè trong gửi tiết kiệm của người dân, do đó chiến lược phân tán tiền tiết kiệm là chính sách hợp lý trong thời điểm này”, ông Trần Quốc Anh đánh giá.

Thanh Di

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *