Cơ hội trúng vàng, tiền mặt khi giao dịch gói tài khoản MSB

Theo đó, từ nay đến 28/3, khi mở mới và giao dịch cùng các gói tài khoản “Siêu miễn phí”, khách hàng có cơ hội trúng nhiều phần quà giá trị từ MSB. Trong đó, ngân hàng tặng 63 giải lộc vàng dành cho các khách hàng thỏa điều kiện của chương trình. Khách hàng sẽ nhận mã dự thưởng để tham gia quay số trúng một cây vàng và 20 chỉ vàng SJC 9999 mỗi tháng khi có số dư bình quân tài khoản thanh toán tăng 500 triệu so với tháng liền trước.

Khi giao dịch qua Internet Banking hoặc Mobile Banking, khách hàng sẽ có cơ hội trúng hàng nghìn giải thưởng tiền mặt cùng lời chúc năm mới “Lộc Phát” từ MSB. Theo đó, khi thực hiện các giao dịch từ 100.000 đồng trở lên qua e-Banking, khách hàng nhận cụm chữ may mắn để xếp thành lời chúc Tết ý nghĩa và trúng các giải thưởng tiền mặt trị giá 50.000 đồng và 100.000 đồng.

Gửi lời chúc năm mới hồng phát, MSB còn gửi đến khách hàng gần 10.000 lì xì đầu năm trị giá 30.000 đồng khi mở mới gói tài khoản “Siêu miễn phí” và phát sinh giao dịch e-Banking từ 50.000 đồng trở lên. Ngoài ra, khi thực hiện các giao dịch gồm mở mới tài khoản thanh toán, đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử, phát hành thẻ ghi nợ quốc tế tại quầy giao dịch, khách hàng sẽ có cơ hội nhận 10.000 món quà trong thời gian từ 11/1 đến 7/2.

Từ 2019, MSB đã giới thiệu ra thị trường các gói tài khoản “Siêu miễn phí” miễn gần 50 loại phí bao gồm phí chuyển khoản, phí rút tiền tại ATM nội – ngoại mạng, phí dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking, phí thường niên, phí phát hành thẻ…

MSB triển khai loạt ưu đãi cho gói tài khoản Siêu miễn phí. Ảnh: MSB.

Từ tháng 11/2020, khách hàng có thể mở tài khoản MSB mọi lúc mọi nơi qua tính năng eKYC. Ảnh: MSB.

Các gói tài khoản còn có nhiều ưu đãi, đáp ứng nhu cầu đặc thù của từng nhóm khách hàng. Trong đó, gói tài khoản M-Business Siêu miễn phí tích hợp nhiều ưu đãi, hỗ trợ người làm kinh doanh ứng vốn nhanh lên đến một tỷ đồng dựa trên dòng tiền ghi có, hoàn 10% chi phí quảng cáo online đến 3,6 triệu một năm… Hoặc khi sử dụng gói tài khoản M-Pro Siêu miễn phí, nhân viên văn phòng sẽ tiết kiệm chi phí với ưu đãi hoàn 5% khi thanh toán hóa đơn, cài đặt nạp tiền tự động trên Internet Banking, Mobile Banking, hoàn 1% cho mọi chi tiêu qua thẻ Visa Debit…

Để tận hưởng các dịch vụ tiện ích và ưu đãi của MSB, chỉ với một phút online, khách hàng đã có thể sở hữu các gói tài khoản “Siêu miễn phí” và tham gia chương trình ưu đãi để đón xuân phú quý nhờ tính năng mở tài khoản trực tuyến e-KYC trên ứng dụng điện thoại MSB mBank.

Thành lập vào năm 1991, MSB là ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên ra đời trong thời kỳ kinh tế mở cửa và phát triển của Việt Nam. Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, ngân hàng không ngừng vươn lên, tạo lập nhiều cột mốc quan trọng trong ngành tài chính ngân hàng. MSB hiện có hơn 260 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 8.000 ngân hàng đại lý tại trên 60 quốc gia, vùng lãnh thổ. Ngân hàng hiện có gần 5.000 cán bộ, phục vụ trên 2,2 triệu khách hàng cá nhân và 54.000 khách hàng doanh nghiệp.

Vũ Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *