Co.opmart hút khách mua hàng ưu đãi ngày đầu tuần

Đại diện Saigon Co.op đơn vị chủ quản của hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra cho hay, sức mua trong thời gian diễn ra chương trình “Tri ân triệu cảm xúc” tăng cao so với ngày thường và rất được người tiêu dùng ủng hộ. Vì vậy, trong 3 ngày cuối cùng của tháng tri ân, Co.opmart và Co.opXtra sẽ tiếp tục tung ra nhiều mặt hàng giảm giá sâu.

Ảnh: Saigon Co.op.

Đông đảo khách đến mua sắm ở các siêu thị Co.opmart và Co.opXtra ngày đầu tuần. Ảnh: Saigon Co.op.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 25/11, ngoài các sản phẩm nhu thiết yếu được giảm giá đến 50%, với chương trình “Mua nhiều ưu đãi lớn”, gần 50 sản phẩm gồm chả bì, cà phê hòa tan, sữa tươi, bánh, khăn ướt, bột giặt, nước xả, dầu gội, nồi gốm… được bán với giá giảm mạnh chưa từng có và càng mua nhiều càng có lợi, tiết kiệm chi phí.

Với những sản phẩm giảm giá còn 0 đồng như nước rửa chén Net, khăn ướt baby Nuna 100M giá còn 1.000 đồng, kem Wall’s Topten giá còn 1.000 đồng…, các siêu thị phải liên tục nhập hàng và đưa lên quầy kệ để đáp ứng sức mua của khách hàng.

Ảnh: Saigon Co.op.

Khách mua sắm một số sản phẩm nhu thiết yếu đang giảm giá đến 50%. Ảnh: Saigon Co.op.

Song song đó, các khách hàng là thành viên Saigon Co.op có cấp độ thẻ bạc, vàng, bạch kim còn được nhận điểm thưởng gấp 3-5 lần khi mua sản phẩm của Beck’s Ice, Heineken, Ensure, FCV… Trong đó có các mặt hàng như: mua bia Budweiser lon 500 ml nhân 3 lần điểm, mua Heineken lon 330 ml nhân 4 lần điểm, mua thực phẩm dinh dưỡng Ensure Gold lúa mạch hoặc café hộp thiếc 850 gram nhân 5 lần điểm, mua Friso 4 900 gram hoặc 1.500 gram nhân 4 lần điểm…

Ngoài ra, các khách hàng sở hữu thẻ thành viên Saigon Co.op cũng chỉ còn 3 ngày, tức từ nay đến ngày 25/11, để sưu tập đủ bộ cảm xúc trên app Saigon Co.op, nhận những phần quà hấp dẫn. Chi tiết các chương trình xem tại siêu thị hoặc app Saigon Co.op.

Cách tham gia chương trình “bắt cảm xúc đổi quà” trên ứng dụng Saigon Co.op:

– Bước 1: Tải app Saigon Co.op trên nền tảng ứng dụng App Store hoặc Google Play

– Bước 2: Đăng nhập và liên kết thẻ thành viên Saigon Co.op

– Bước 3: Chọn chương trình “Túi cảm xúc”

– Bước 4: Tham gia game “Bắt lấy cảm xúc”

– Bước 5: Sưu tầm các cảm xúc để đổi e-voucher quà tặng

– Bước 6: Đổi mã e-voucher để nhận quà tại các siêu thị

(Nguồn: Saigon Co.op)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *