Công ty của Nhật Kim Anh phát triển trong mùa dịch

Trải qua năm 2020 với nhiều biến động, Laura Sunshine vẫn tiếp tục ghi dấu với những con số ấn tượng. Phát biểu tại đêm tiệc, CEO Laura Sunshine – Nhật Kim Anh cho biết 2020 là năm đi vào lịch sử vì tất cả những gì đã xảy ra. Một 2020 đầy thách thức và chướng ngại với những khúc quanh khắc nghiệt chốn thương trường nhưng cũng mở ra nhiều cơ hội phát triển và hợp tác mới cho Laura Sunshine.

“Với tư cách chủ tịch hội đồng quản trị, tôi xin được tri ân sâu sắc quý đối tác, nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên cùng tòa thể nhân viên trên cả nước suốt ba năm qua về sự gắn bó, đồng hành và cống hiến vì sự phát triển của công ty”, cô nói.

Với hệ thống phân phối toàn quốc từ 42 cửa hàng lên hơn 100 cửa hàng offline. CEO Nhật Kim Anh khẳng định những sản phẩm do Laura Sunshine phát hành sẽ “sạch từ chất, sáng từ tâm”. Cô muốn cộng sự tự hào về những thành quả mà công ty hợp sức có được.

Nữ ca sĩ cũng đưa ra mục tiêu cho năm 2021. Chiến lược của công ty là phát triển dài hạn bền vững, không ngừng cải tiến về mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cấp dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng vượt bậc, doanh nghiệp sẵn sàng bứt phá.

(Nguồn và ảnh: Laura Sunshine)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *