Công ty Hạo Phương chuyển mình sau 15 năm phát triển

Công ty cổ phần Hạo Phương thành lập từ năm 2005. Xuất phát điểm là một cửa hàng cung cấp thiết bị điện cho khu công nghiệp Sóng Thần tại Bình Dương, ban lãnh đạo công ty đã chuẩn bị tâm thế không có gì để mất nhằm lèo lái con thuyền vượt qua nhiều khó khăn, thách thức trong công tác quản trị.

Lãnh đạo Công ty cổ phần Hạo Phương cho biết, với sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, doanh thu hiện tại đã đạt con số 1.000 tỷ đồng. Trong đó, Hạo Phương đã đạt nhiều thành tựu như: trở thành nhà phân phối của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như IDEC, Fuji Electric, Taiwan Meters, TOGI, Circutor, Takigen, BinMaster, Inovance, Danfoss, Kansai.

Hạo Phương luôn kiên trì trong hành trình trở thành đơn vị phân phối uy tín cho các thương hiệu về thiết bị điện hàng đầu thế giới.

Hạo Phương luôn kiên trì trong hành trình trở thành đơn vị phân phối uy tín cho các thương hiệu về thiết bị điện hàng đầu thế giới.

Hạo Phương còn là một trong những đơn vị tiên phong lĩnh vực tích hợp hệ thống công nghiệp và xây dựng. Năm 2011, công ty thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội. Năm 2013, công ty thành lập văn phòng đại diện tại Campuchia. Những tiến bộ nhanh chóng về công nghệ và sự gia tăng về số lượng người sử dụng Internet đang thay đổi truyền thống kinh doanh và phương thức tiến hành thương mại của các doanh nghiệp, trong đó có Hạo Phương.

Tập thể nhân viên – lãnh đạo Công ty Cổ phần Hạo Phương.

Tập thể nhân viên – lãnh đạo Công ty cổ phần Hạo Phương.

Với đà phát triển đó, năm 2016, Hạo Phương chính thức gia nhập thị trường thương mại điện tử với tên miền beeteco.com, nhằm mở rộng thị trường, tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian gặp gỡ trong khi mua bán, giúp tăng lợi nhuận doanh nghiệp và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Để đáp ứng sự tăng trưởng về nhân sự, tháng 7/2016, công ty khánh thành trụ sở mới tại Bình Dương, với cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi và hiện đại để nhân viên làm việc và phát triển. Hiện tại Hạo Phương có hơn 43 đại lý trải dài từ Nam ra Bắc và Phnom Phenh tại Campuchia.

Trong vòng 15 năm phát triển, Công ty Hạo Phương xác định đầu tư vào yếu tố con người là then chốt tập trung vào cách làm mới, kỹ thuật mới như áp dụng robot, hệ thống công nghệ cao. “Chính các nhân tố này đã giúp cho Hạo Phương tạo được sự khác biệt lớn với nhiều công ty khác ngoài thị trường và luôn vượt kế hoạch qua các năm. Trong 2-3 năm trở lại đây, công ty luôn đạt mức tăng trưởng 200%, đặc biệt từ một số đội dự án, lãnh đạo công ty cho hay.

Hạo Phương có sự tăng trưởng ổn định ở mức cao trong nhiều năm. Trụ sở công ty tại tp. Bình Dương.

Trụ sở công ty Hạo Phương tại Bình Dương.

Với nhiều sự thay đổi và chuyển mình, công ty cổ phần Hạo Phương đã ngày càng khẳng định vị thế, mang lại những sản phẩm và dịch vụ giá trị cao nhất cho khách hàng. Lãnh đạo công ty đặt kỳ vọng doanh thu của công ty sẽ đạt con số 10.000 tỷ đồng trong vòng 5-10 năm tới.

(Nguồn và ảnh: Công ty Hạo Phương)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *