Cửa Gỗ Lamitek

CỬA GỖ LAMITEK – GIỚI THIỆU

Công nghệ Lamitek : Bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên tạo ra một khung xương cứng vững cho cánh cửa , lõi Honeycomb tăng cứng , ép dán tấm Laminate hoàn thiện cánh . Tạo ra một cánh cửa sang trọng và bề mặt chống xước.
CỬA GỖ LAMITEK
– Màu sắc đa dạng : Màu sắc đa dạng giúp Laminate là lựa chọn tối ưu cho khách hàng để phù hợp với nội thất

– Bề mặt chống xước : Bệ mặt Laminate luôn được khách hàng biết tới với độ bền và bề mặt chống xước.

CHỌN THEO PHONG CÁCH

Phong cách hiện đại là một thuật ngữ đã xuất hiện từ những thập niên 50 của thế kỉ 19 và ngày càng trở nên quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Với mỗi một căn phòng hiện đại thì những đồ decor trang trí, nhưng bộ đồ nội thất tới những bộ sofa, tủ bếp đều được hào quyện chung một không gian.

 

cua-go-lamitek

CỬA GỖ LAMITEK

 

Cửa gỗ Lamitek với bề mặt Laminate luôn là lựa chọn tối ưu cho sự hòa quyện đó. Với khả năng chịu lực, độ bên cao cùng bề mặt chống trầy xước.

Với nhiều gam màu , nhiều đường vân gỗ tinh tế, Lamitek đã thật sự là nguồn cảm hứng mỗi khi bạn vận hành cánh cửa trong ngôi nhà của chính mình.

CỬA GỖ LAMITEK – CHỐNG CHÁY

Cửa chống cháy là một phần không thể thiếu và bắt buộc phải có của các tòa nhà, cao ốc văn phòng .., Hiện nay trên thị trường thường có hai loại đó là cửa gỗ chống cháy và cửa thép chống cháy.
Cửa gỗ chống cháy được chia thành 3 loại gồm có:*Cửa gỗ chống cháy 60 phút, cửa gỗ chống cháy 90 phút và cửa gỗ chống cháy 120 phút. Cả 3 loại này kết cấu giống nhau nhưng chỉ khác nhau về độ dày của tấm chống cháy và tỉ trọng của chất chống cháy.
CỬA GỖ LAMITEK CHỐNG CHÁY
+ Mặt cửa Laminate đa dạng màu sắc cửa bao gồm : Cánh cửa phẳng trơn hoặc Sơn chỉ tinh tế
+ Khung xương được làm bằng gỗ tự nhiên kết hợp với lõi Honeycomb
+ Hai tấm chống cháy có độ dày 6mm (60′), 8mm (90′), 10mm (120′) ép 2 bên lõi.
+ Ngoài cũng là lớp Laminate dày 1,7 mm
+ Ron ngăn lửa, ngăn khói chạy dọc khung bao
XƯƠNG CỬA GỖ LAMITEK
*Kết cấu cửa gỗ chống cháy được làm cụ thể như sau:

Bên trong khung xương được làm bằng gỗ tự nhiên, kế tiếp là hai tấm chống cháy casiumsilicat được đính chắc vào khung xương gỗ tự nhiên, tiếp đến được phủ thêm một lớp gỗ công nghiệp MDF Laminate và cuối cùng bên ngoài được sơn phủ bằng sơn chống cháy. Khoảng không gian trống giữa các khung xương sẽ được nhồi bằng Honeycomb.

Toàn bộ cánh cửa sẽ được gắn vào khung bao được làm bằng gỗ tự nhiên tẩm và sơn hóa chất chống cháy, phần giữa khung cửa và cánh cửa được đệm bằng jon chống cháy, mục đích ngăn khói khi có hỏa hoạn. Ngoài ra trên cánh có thể gia công thêm ô kính chống cháy để có thể nhìn thấy được từ bên này sang bên kia.

 

One thought on “Cửa Gỗ Lamitek

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *