Dalat Hasfarm có cửa hàng mới tại Hà Nội

Đây là cửa hàng hoa tươi thứ ba trên địa bàn Hà Nội của Dalat Hasfarm, thương hiệu hoa tươi lớn tại Việt Nam và khu vực. Ngoài phố Láng Hạ, hai cửa hàng khác của thương hiệu này đặt tại phố Hai Bà Trưng và Trung Hòa.

Cửa hàng hoa tươi mới khai trương của Dalat Hasfarm. Ảnh: Dalat Hasfarm.

Cửa hàng hoa tươi mới khai trương của Dalat Hasfarm. Ảnh: Dalat Hasfarm.

Hệ thống cửa hàng của Dalat Hasfarm cung cấp ra thị trường các loại hoa thiết kế, hoa cành, hoa chậu, hoa nhập khẩu và phụ liệu hoa, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Qua hơn 25 năm hoạt động tại Việt Nam, thương hiệu này hiện sở hữu tổng diện tích trồng hoa 320 ha tại Lâm Đồng. Các sản phẩm được phân phối qua 16 cửa hàng bán lẻ, 120 quầy hoa tại siêu thị và 4 trung tâm phân phối tại các thành phố lớn trên toàn quốc. Ngoài ra, công ty này còn xuất khẩu hoa ra các nước Đông Nam Á, Nhật Bản và Australia.

Trang trại Thu hải đường tại Dalat Hasfarm.

Trang trại Thu hải đường tại Dalat Hasfarm.

“Nhờ định hướng nông nghiệp bền vững và công nghệ trồng hoa hiện đại, thân thiện với môi trường, sản phẩm hoa tươi của Dalat Hasfarm có chất lượng ổn định, an toàn cho người dùng”, đại diện thương hiệu cho biết. “Công ty luôn nghiên cứu, thử nghiệm các giống hoa mới để đa dạng hóa sản phẩm, đồng thời liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ để luôn là lựa chọn hàng đầu cho các nhu cầu liên quan đến hoa tươi và cây xanh”.

Các sản phẩm bên trong cửa hàng mới.

Các sản phẩm bên trong cửa hàng mới.

Trong tuần lễ khai trương, cửa hàng hoa Dalat Hasfarm Thành Công dành tặng nhiều chương trình ưu đãi như giảm giá các sản phẩm, tặng voucher mua hàng, vòng quay may mắn…cho khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm.

(Nguồn: Dalat Hasfarm)

Cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm Thành Công
Địa chỉ: 102H1 phố Láng Hạ, khu tập thể Thành Công, P. Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.
Số điện thoại: 0243. 728. 6348
Hotline: 1800 1143 (phím 1)
Thời gian mở cửa: 7h00 – 20h00 từ thứ Hai đến Chủ nhật hàng tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *