Dấu ấn ‘sự tử tế’ trong hành trình kiến tạo VitaDairy

Những bước đầu tiên của sự tử tế

Trong màu áo blouse trắng, cuộc chiến giành lấy “tấm vé khứ hồi” trở về với cuộc sống cho bệnh nhân của các bác sĩ luôn khốc liệt và gian nan hơn nếu bệnh nhân suy kiệt thể trạng. Với ý nghĩa đó, năm 2005, Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam được thành lập bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Các bác sĩ sáng lập nên VitaDairy với tâm niệm có thêm một sự hỗ trợ cho bệnh nhân bằng giải pháp “dinh dưỡng trắng”, giúp bệnh nhân đáp ứng điều trị tốt hơn, nhanh chóng hồi phục. Định hướng đó giúp VitaDairy không ngừng phát triển, hướng đến xây dựng những giá trị tốt đẹp để vun bồi sức sống cho hàng triệu người Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên VitaDairy.

Bắt đầu bằng dinh dưỡng đặc trị nhưng cũng có lúc VitaDairy gặp nhiều khó khăn trước những biến đổi từ thị trường. Những nhà sáng lập vốn chỉ quen với trị bệnh, lại chưa có kinh nghiệm để “chữa bệnh” cho chính doanh nghiệp mà họ tạo dựng. Tới năm 2018, nhờ sự góp sức của thế hệ trẻ và tái cấu trúc, VitaDairy bắt đầu tái sinh. Những ứng dụng khoa học, sáng tạo được chú trọng, sự tử tế được duy trì để trở thành bản sắc của doanh nghiệp.

Bà Nguyễn Thị Hà - Tổng giám đốc VitaDairy trực tiếp cùng các nhân viên vào vùng tâm dịch Vĩnh Phúc trao hàng hàng triệu gói sữa non.

Bà Nguyễn Thị Hà – Tổng giám đốc VitaDairy trực tiếp cùng các nhân viên vào vùng tâm dịch Vĩnh Phúc trao hàng hàng triệu gói sữa non.

“15 năm là một khoảng thời gian không ngắn cho một doanh nghiệp và ngay cả với cuộc đời của con người. Có nhiều thứ sẽ đổi khác trong ngần ấy thời gian, những nét tính cách tử tế vẫn luôn là bản sắc của Vitadairy”, đại diện doanh nghiệp cho hay.

Chiến dịch bảo vệ bác sĩ 24h

Sự xuất hiện của Covid 19 khiến cả thế giới đảo lộn. Tại nhiều nước, phòng tuyến y tế bị “chọc thủng”, một bác sĩ bị lây bệnh, kéo theo hàng nghìn người bị phơi nhiễm và nhiều trăm người bệnh không được chữa trị. Bởi vậy, VitaDairy nhận ra bảo vệ phòng tuyến y tế là nhiệm vụ quan trọng để giúp cho Việt Nam an toàn trước đại dịch. Chiến dịch “Bảo vệ y bác sĩ 24h” do VitaDairy phát động xuất phát từ tâm nguyện đó, kêu gọi cộng đồng ủng hộ về tinh thần, VitaDairy ủng hộ hiện kim, hiện vật để cùng chung tay bảo vệ các chiến sĩ áo trắng.

Bảo vệ Bác sĩ 24h của VitaDairy được đông đảo cộng đồng bình chọn và hội đồng thẩm định đánh giá cao.

Bảo vệ Bác sĩ 24h của VitaDairy được đông đảo cộng đồng bình chọn và hội đồng thẩm định đánh giá cao.

Lời kêu gọi “bảo vệ y bác sĩ, để y bác sĩ bảo vệ chúng ta” của chiến dịch Bảo vệ bác sĩ 24h chỉ trong thời gian ngắn đã tạo hơn 1,5 triệu thảo luận qua 867.439 bài đăng và chia sẻ. Sau cả hai lần kêu gọi cộng đồng tham gia lan tỏa thông điệp, VitaDairy trao tặng hơn 9,5 tỷ đồng bao gồm tiền mặt, thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h cùng các vật dụng, trang thiết bị y tế… cho Bộ Y tế.

“Đừng coi thường những hành động nhỏ, vì nhiều hành động nhỏ có thể tạo nên sự thay đổi lớn và nhiều sự thay đổi nhỏ hôm nay, có thể tạo ra bước đột phá ngoạn mục trong tương lai. Nhất là khi hành động và sự thay đổi đó hướng thiện, mang theo những năng lượng tích cực…”, bà Nguyễn Thị Hà – Tổng giám đốc VitaDairy nói.

VitaDairy được vinh danh là Đơn vị tiên phong vì cộng đồng

VitaDairy được vinh danh là “Đơn vị tiên phong vì cộng đồng”.

Theo đại diện doanh nghiệp, ý nghĩa của chiến dịch không chỉ nằm ở số tiền VitaDairy ủng hộ, mà giá trị tinh thần chính là yếu tố cốt lõi. Y bác sĩ phải bỏ lại gia đình, người thân, đến với tuyến đầu với nhiều hiểm nguy, thậm chí đối diện với sự sống và cái chết, họ trở nên bình tâm hơn khi biết rằng có hàng triệu người Việt Nam đang ở đằng sau ủng hộ, cổ vũ họ.

Nhờ những ý nghĩa đó, chiến dịch “Bảo vệ y bác sĩ 24h” được vinh danh ở nhiều giải thưởng trong hạng mục doanh nghiệp, đơn vị tiên phong vì cộng đồng tại Gala Ngôi sao của năm và Wechoice Awards 2020. “Chúng tôi tự hào vì phát đi tâm nguyện chân thành tha thiết, kết nối được triệu trái tim cùng làm nên việc tốt. Mình làm việc tử tế là tốt, nhưng kêu gọi nhiều người khác cùng chung thiện ý sẽ mang đến nhiều giá trị tích cực cho xã hội hơn nữa”, đại diện VitaDairy chia sẻ.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam

99 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Tel/Fax: (028) 39152 111

Hotline: 1900 633 559

Website:www.vitadairy.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vitadairy.vn/

(Nguồn: VitaDairy Việt Nam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *