Doanh nghiệp hợp tác tạo giải pháp tài chính đa dạng

Nhằm gia tăng lòng tin và đem lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng, xu hướng hợp tác giữa các doanh nghiệp đang ngày càng thể hiện rõ nét. Đầu năm nay, Tập đoàn Sovico và Công ty Điện tử Samsung Vina đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện trong nhiều lĩnh vực. Trong đó, với dịch vụ tài chính – ngân hàng, hai bên sẽ là đối tác hợp tác chiến lược lâu dài. Một trong những kế hoạch hợp tác trọng điểm là triển khai các chương trình khuyến khích mua hàng thông qua dịch vụ tín dụng tiêu dùng.

Là thành viên của Sovico, Công ty Tài chính TNHH HD Saison (HD Saison) cung cấp các giải pháp tài chính đa dạng, thiết thực giúp khách hàng dễ dàng sở hữu các sản phẩm như mong muốn để thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng cá nhân mà không cần phải mất thời gian tiết kiệm hay thắt chặt chi tiêu của bản thân và gia đình. Đồng thời, khoản vay được chia nhỏ để thanh toán theo từng tháng giúp khách hàng giảm áp lực tài chính, tự tin mua sắm.

Bên cạnh đó, HD Saison còn có danh mục sản phẩm hỗ trợ cho vay trả góp đa dạng như tivi, tủ lạnh, điều hòa không khí, điện thoại di động, máy tính bảng… Đây cũng là những sản phẩm điện máy, điện tử phổ biến mà Samsung đang cung cấp trên thị trường với thiết kế và tính năng nổi trội. Vì thế, hai đơn vị đã trở thành đối tác chiến lược trong việc bổ trợ lẫn nhau trong mối tương quan giữa nhà sản xuất và đơn vị hỗ trợ tài chính nhằm giúp người tiêu dùng nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thông tin chi tiết, truy cập webiste www.hdsaison.com.vn, liên hệ tổng đài 1900558854 hoặc đến các điểm giới thiệu để được nhân viên HD Saison tư vấn miễn phí.

Thông tin chi tiết, truy cập webiste www.hdsaison.com.vn, liên hệ tổng đài 1900558854 hoặc đến các điểm giới thiệu để được nhân viên HD Saison tư vấn miễn phí.

Nhân dịp cuối năm – thời điểm nhu cầu tiêu dùng tăng cao, hai đơn vị này triển khai chương trình ưu đãi nhằm không chỉ hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu những sản phẩm thiết yếu để nâng cao chất lượng cuộc sống mà còn nhận thêm nhiều phần quà giá trị. Cụ thể, từ 20/12/2020 đến 11/02/2021, khách hàng được tham gia chương trình khuyến mại “Vay ngay trúng vàng cùng HD Saison”. Theo đó, khi ký hợp đồng tín dụng vay mua sản phẩm mang thương hiệu Samsung tại các điểm giới thiệu dịch vụ của HD Saison trên toàn quốc, khách hàng sẽ được tham gia quay số cuối kỳ để có cơ hội nhận được một lượng vàng SJC hoặc trong số hơn 100 giải thưởng vàng SJC giá trị khác.

Nếu vay trả góp qua HD Saison khi mua sắm tại tại hệ thống cửa hàng điện máy Nguyễn Kim trên toàn quốc, khách hàng cũng sẽ cùng lúc được tham gia vào chương trình khuyến mại “Vay với HD Saison, trúng vàng như ý” được áp dụng từ 20/12/2020 cho đến hết ngày 31/1/2021 với một giải đặc biệt là 5 chỉ vàng SJC, 20 giải khuyến khích mỗi giải một chỉ vàng SJC.

Vũ Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *