Doanh nhân Đinh Thị Thu Ba: ‘Thất bại giúp tôi mạnh mẽ hơn’

Đinh Thị Thu Ba hiện là CEO Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Gia Hân. Sinh ra và lớn lên tại vùng đất tổ Vua Hùng – Phú Thọ góp phần tạo nên một CEO Thu Ba với bản tính kiên cường và luôn khát khao chinh phục. Trước khi trở thành vị trí CEO như hiện nay, Thu Ba từng đi làm thuê. Song, với ước mơ tự tạo lập cho mình một sự nghiệp riêng, chị bắt đầu tập kinh doanh mỹ phẩm online. Nhờ niềm yêu thích mãnh liệt cộng với một chút năng khiếu bán hàng nên mọi thứ đến với chị khá trôi chảy.

polyad

Định Thị Thu Ba – CEO Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Gia Hân.

CEO Thu Ba cho biết, 5 năm trước, chị đã ra mắt mỹ phẩm Gia Hân và từng bước đẩy mạnh phát triển, vươn lên thành sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, đánh giá cao. Sau gần 5 năm hoạt động hiệu quả, đến nay, công ty đã có hệ thống kinh doanh lên đến hàng nghìn thành viên. Với quan niệm “đầu tư đúng, sản phẩm đúng”, doanh nhân Thu Ba kỳ vọng mang đến phụ nữ Việt Nam cơ hội rải nghiệm sản phẩm tốt, lại có thêm thu nhập cao, cải thiện cuộc sống.

polyad

CEO Thu Ba cho biết các sản phẩm của công ty do chị thành lập nhận nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng.

Là người rất ít khi nói về bản thân, song khi có ai đó chia sẻ về một mãnh đời bất hạnh hay trường hợp khó khăn đang cần sự giúp đỡ, doanh nhân Thu Ba sẵn sàng bỏ một buổi gặp đối tác quan trọng hoặc chuyến du lịch đã lên kế hoạch sẵn, chỉ để tìm đến tận nơi giúp đỡ họ cho thỏa tấm lòng.

Theo CEO Thu Ba, nhiều năm về trước, lúc bản thân vẫn chưa có gì trong tay nhưng chị đã âm thầm phát tâm thiện nguyện và thường xuyên trích một phần doanh thu đóng góp ủng hộ cho các hoàn cảnh khó khăn, những hộ nghèo ở vùng sâu vùng xa và về quê hương của nhiều thành viên trong công ty.

“Tôi chưa bao giờ xem mình là một phụ nữ thành đạt hay giàu có. Tôi vẫn luôn cố gắng phấn đấu mỗi ngày và làm hết sức mình”, doanh nhân Thu Ba chia sẻ và cho biết khi làm điều mình muốn và theo đuổi con đường đúng đắn, nhất định may mắn sẽ mỉm cười với mọi người.

Để có những thành công như hôm nay, doanh nhân Đinh Thị Thu Ba đã từng gặp những thất bại, mồ hôi và cả nước mắt. Song, chị vẫn nhìn nhận thất bại như một bài học mang đến nguồn sức mạnh mới giúp chị ngày càng mạnh mẽ hơn. Chị nói: “Từ những thất bại đó giúp tôi nhận ra một điều rằng trong cuộc sống việc ‘được mất bại thành bỗng chốc hoá hư không’. Vì thế tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và xem đó như chính hạnh phúc của mình”.

polyad

CEO Thu Ba nhìn nhân thất bại như một bài học mang đến nguồn sức mạnh mới giúp chị ngày càng mạnh mẽ hơn.

CEO Thu Ba quan niệm, giúp đỡ và mang đến niềm vui cho người khác cũng chính là cách mang hạnh phúc cho chính mình. Những món quà đơn giản hay không có giá trị đối với một người, nhưng đôi khi lại là cả tài sản của một ai đó đang cần sự giúp đỡ. Vì vậy chị luôn cảm thấy hạnh phúc khi có thể giúp đỡ và mang đến nụ cười cho những người xung quanh. Với chị, hạnh phúc là khi bạn sẻ chia, cho đi và nhận lại được những nụ cười.

Bằng cách truyền cảm hứng cho người khác từ chính lý tưởng của mình, doanh nhân Thu Ba không ngừng cố gắng làm mới hình ảnh để thương hiệu của chị trở nên khác biệt. Đây cũng chính là cách mà vị CEO 8x đang thể hiện quan điểm “kinh doanh không phải chỉ tìm kiếm lợi nhuận, mà còn phải biết truyền tải giá trị thực sự cho cộng đồng và xã hội”.

Doanh nhân Thu Ba gửi lời khuyên đến các bạn trẻ đang muốn khởi nghiệp nhưng chưa định vị được bàn thân: “Hãy ước mơ lớn, bằng đam mê. Vì nếu có đam mê và theo đuổi nó đến cùng sẽ giúp bạn tiếp bước trong tương lai và đi đến thành công”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *