Donexpro đồng hành cùng chương trình khởi động Sea Games 31

Buổi lễ “Khởi động cùng Sea Games 31” tổ chức tại tượng đài Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự kiện có sự tham gia của Ban chỉ đạo, tổ chức Sea Games 31, lãnh đạo Ủy ban Olympic quốc gia, đại diện các lãnh đạo tỉnh, thành phố, đại diện Đại sứ quán các nước Đông Nam Á và hơn 2.000 vận động viên quốc gia.

Lễ khởi động cùng Sea Games 31 khai mạc tại Hà Nội. Ảnh: Donexpro.

Lễ khởi động cùng Sea Games 31 khai mạc tại Hà Nội. Ảnh: Donexpro.

Donexpro là đơn vị thiết kế và tài trợ đồng phục cho đại biểu, lãnh đạo các bộ, ngành thuộc Ban chỉ đạo và Ban tổ chức SEA Games 31. Hơn 150 đại biểu, trong đó có đại diện cho 11 nước Đông Nam Á gây ấn tượng khi đồng loạt “diện” đồng phục thể thao đậm chất “màu cờ sắc áo” thể hiện sự đồng lòng và quyết tâm tại sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á.

Trong trang phục thể thao từ nhãn hàng tài trợ Donexpro, các đại biểu cùng đại diện 11 nước tham dự SEA Games đồng loạt khởi động đồng hồ đếm ngược một năm đến SEA Games 31.

“Chọn chất liệu cao cấp, màu sắc nổi bật cùng thiết kế đơn giản với điểm nhấn quốc kỳ trên ngực áo cho đồng phục, Donexpro thể hiện mong muốn mang đến sản phẩm thuần Việt có thể sánh vai với những thương hiệu tầm cỡ trong khu vực và trở thành niềm tự hào của người Việt yêu thể thao”, Nguyễn Văn Thái, Chủ tịch HĐQT GPM holding Việt Nam, quản lý nhãn hàng Donexpro đại diện chia sẻ.

Ông Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội (trái) đến dự lễ Khởi động cùng SEA Games 31.

Ông Vương Đình Huệ – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội (trái) đến dự lễ “Khởi động cùng SEA Games 31”.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Thiện – Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Trưởng ban Tổ chức SEA Games 31 và Para Games 11 năm 2021 đề nghị có sự chung tay, ủng hộ các bộ ban ngành địa phương, tổ chức, cá nhân, đơn vị liên quan… để tổ chức thành công sự kiện thể thao lớn nhất khu vực ASEAN tại Việt Nam.

Các lãnh đạo nhà nước tham gia chạy khởi động.

Các lãnh đạo nhà nước tham gia chạy khởi động.

Cuối lễ khởi động, các đại biểu và 2.000 vận động viên thể thao thành tích cao thuộc các đội tuyển thể thao quốc gia và thành phố Hà Nội tham gia chạy hưởng ứng quanh Hồ Hoàn Kiếm, thể hiện tinh thần thể thao của nước chủ nhà.

Khởi động cùng Sea Games 31 mang ý nghĩa biểu dương tinh thần, sự cố gắng và sẵn sàng của chính phủ và nhân dân Việt Nam, quyết tâm vượt qua tất cả những khó khăn, thử thách để đảm bảo tốt nhất vai trò của nước chủ nhà tại Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á.

Lễ khai mạc SEA Games 31 dự kiến diễn ra hôm 21/11/2021 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

(Nguồn: Donexpro)

Công ty Donexpro Việt Nam là thành viên của GPM holding Việt Nam, chuyên trang phục, trang thiết bị, dụng cụ thể thao. Trải qua 15 năm hình thành, phát triển, Donexpro cung cấp những bộ trang phục thể thao tối ưu, phục vụ đa nhu cầu thị trường. Sản phẩm Donexpro sản xuất từ công nghệ xanh, nguyên liệu đạt chuẩn OEKO-TEX với những tính năng hiện đại, an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường.
Donexpro có hơn 2.500 điểm bán trên toàn quốc, 6 nhà phân phối và 8 đại lý nhượng quyền thương hiệu. Song song với việc phát triển về quy mô, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, Donexpro luôn hướng đến tạo dựng và kết nối cộng đồng trong các hoạt động tài trợ, thiện nguyện, vì một một xã hội gắn kết và tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *