Eximbank đẩy mạnh hoạt động vì cộng đồng

Khu điều trị phong, bệnh viên Đa khoa Phú Bình và cũng là mái ấm của 68 bệnh nhân.

Cán bộ nhân viên Eximbank lắng nghe tâm tình của các cụ, động viên và gửi họ những phần quà đón Tết.

Tiếp đó ngày 12/1, đoàn lần thứ ba trở lại nhà tình thương Hương La (xã Tân Lãng, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh) – nơi che chở 50 trẻ kém may mắn. Các thành viên trong đoàn bồi hồi cảm xúc trước những hoàn cảnh bất hạnh, bị bỏ rơi.

Đại diện Eximbank cho hay: “Chúng tôi hy vọng những món quà nhỏ có thể phần nào san sẻ thiệt thòi, giúp các bé có cái Tết ấm áp hơn”.

CBNV Eximbank gửi quà tặng cho gia đình có thân nhân nhiễm chất độc màu da cam.

Đại diện Eximbank tặng cho gia đình có thân nhân nhiễm chất độc màu da cam.

Ngoài ra, khi biết thân nhân 10 hộ nhiễm chất độc da cam ở huyện Cẩm Thuỷ (Thanh Hóa) có cuộc sống vất vả, ngày 20/1, đoàn công tác đã đến thăm hỏi và trao quà. Các cán bộ nhân viên ngân hàng xúc động khi nghe các thương bệnh binh kể lại những năm tháng chống giặc hào hùng.

“Những món quà giá trị không lớn nhưng gửi gắm tình cảm của cán bộ nhân viên Eximbank đến những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là đạo lý truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc. Sắp tới, Eximbank tổ chức các chương trình vì cộng đồng nhằm hỗ trợ những trường hợp đặc biệt, nhất là trong bối cảnh dịch khó lường”, đại diện Eximbank cho biết.

Vạn Phát

Năm qua, Eximbank đã thực hiện chuỗi chương trình an sinh xã hội gồm: hỗ trợ Đà Nẵng 500 triệu phòng Covid-19; ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung; thăm hỏi gia đình chính sách ở Hải Dương; tặng quà cho trẻ vùng cao Hà Giang…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *