Tháng 8 vừa qua là thời điểm đáng nhớ trong 6 năm làm việc tại FPT Software của kỹ sư công nghệ Nguyễn Duy Đức (26 tuổi). Hơn bốn tháng trước, được cử sang Mỹ làm việc, anh và đồng nghiệp nỗ lực giành một hợp đồng giá trị hàng chục triệu USD cho công ty.

Sau hành trình khó khăn từ Mỹ trở về Việt Nam và có 2 tuần cách ly tập trung đúng quy định, Đức được thực sự trở về căn nhà riêng của mình. Anh là 1 trong 19 nhân sự xuất sắc được nhận bàn giao căn hộ tại Vinhome Smart City từ chính sách “An cư lạc nghiệp – Gắn kết dài lâu” của FPT Software trong năm 2020, ngay trong Covid-19.

Song thân của một cán bộ nhân viên FPT Software nhận bàn giao căn hộ mới thay con.

Song thân của một cán bộ nhân viên Fpt software nhận bàn giao căn hộ mời cùng con.

Đức chia sẻ, sở hữu một căn nhà riêng là điều mong mỏi không chỉ của bản thân mà còn của cả gia đình. “Từ khi lập gia đình đến nay, hai vợ chồng vẫn đang sống trong căn nhà đi thuê. Mong ước có một không gian ấm cúng, môi trường an toàn rộng rãi cho con lớn lên vẫn canh cánh trong lòng, nay đã thành sự thực”, Đức nói. Căn hộ hai phòng ngủ hiện đại, nằm trong khu đô thị với nhiều tiện ích và thuận lợi di chuyển đến các văn phòng của FPT Software cũng như một số khu vực trung tâm của Hà Nội.

FPT Software trao nhà cho các cán bộ nhân viên xuất sắc.

FPT Software trao nhà cho các cán bộ nhân viên xuất sắc năm 2018.

“An cư lạc nghiệp – Gắn kết dài lâu” là một trong những chính sách đãi ngộ nổi bật của FPT Software triển khai từ năm 2019 với mong muốn tạo động lực để cán bộ nhân viên gắn bó lâu dài và phát triển sự nghiệp bền vững cùng công ty. Coi tài sản lớn nhất là con người, FPT Software ghi nhận đóng góp của cán bộ nhân viên vào sự tăng trưởng và phát triển, đồng thời chú trọng triển khai những chính sách đãi ngộ và chính sách phúc lợi đặt quyền lợi của nhân viên.

Mỗi năm, dựa trên thâm niên làm việc và mức độ đóng góp lớn vào sự phát triển của công ty và nhu cầu về nhà ở, cán bộ nhân viên tại cả ba khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ cấp nhà ở này theo các hình thức: Cấp nhà hoàn toàn, nhận lãi suất vay ưu đãi, mua nhà với giá ưu đãi…

Gia đình một cán bộ nhân viên của FPT Software tại căn hộ mới.

Gia đình anh Nguyễn Văn Việt, một cán bộ nhân viên của FPT Software tại căn hộ mới.

Năm 2019, 12 nhân viên công ty tại TP HCM đã nhận nhà tại dự án EHome, hơn 400 nhân sự tại Đà Nẵng cũng đã được hỗ trợ mua nhà ưu đãi tại dự án FPT Plaza.

Ông Phạm Minh Tuấn, Tổng giám đốc FPT Software chia sẻ, chính sách “An cư lạc nghiệp – Gắn kết dài lâu” xuất phát từ mong muốn nhân viên công ty có cuộc sống ổn định, là nỗ lực của FPT Software để mang lại cho nhân sự của mình điều kiện tốt nhất cả về vật chất và tinh thần, giúp nhân viên yên tâm gây dựng sự nghiệp, đồng hành cùng sự phát triển của công ty.

FPT Software tặng căn hộ gần 2 tỷ đồng cho cán bộ nhân viên

FPT Software tặng căn hộ gần 2 tỷ đồng cho cán bộ nhân viên

FPT Software trao nhà cho cán bộ nhân viên.

Phong Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *