Gạch ngói Đồng Nai kỷ niệm 80 năm thành lập

Ngày 28/10, tại Dinh Độc Lập (TP HCM), công ty CP Gạch Ngói Đồng Nai – Tuildonai đã tổ chức lễ kỷ niệm “80 năm – Hành trình tỏa sáng”, với sự tham dự của các cấp Lãnh đạo Trung Ương và địa phương, lãnh đạo công ty, các cơ quan báo chí.

Chương trình kỷ niệm với những tiết mục đầu tư bài bản đã kể lại một cách chân thực về cuộc sống của những con người gắn bó với ‘nghề gạch”, đồng thời thể hiện sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo đã đưa thương hiệu phát triển suốt 80 năm qua.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Hoàng – Chủ tịch HĐQT Tuildonai đã chia sẻ: “Năm 2020 là một dấu mốc quan trọng trong hành trình xây dựng và phát triển của thương hiệu Tuildonai. Tất cả những gì mà công ty đã làm được trong 80 năm qua là tiền đề để bắt đầu một thời kỳ mới, phát triển vững chắc hơn, mạnh mẽ hơn để có thật nhiều 80 năm tiếp theo nữa”.

gach

Lãnh đạo công ty cùng các khách mời chụp ảnh trong lễ kỷ niệm 80 năm thành lập.

Ra đời năm 1940, phát triển song song cùng lịch sử đất nước, Gạch ngói Đồng Nai (Tuildonai) luôn đổi mới công nghệ đáp ứng nhu cầu sử vật liệu xây dựng, đất sét nung trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.

Đến nay, Tuildonai có 4 nhà máy sản xuất gạch ngói được trang bị nhiều máy móc hiện đại và cung ứng ra thị trường hàng trăm triệu sản phẩm mỗi năm. Đại diện công ty cho biết, những thành quả có được nhờ việc mạnh dạn đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, sáng tạo để khai mở, hoà nhập thị trường của tập thể người lao động.

Trong suốt 80 năm qua, công ty luôn chú trọng các hoạt động cộng đồng như: ủng hộ đồng bào vùng sâu vùng xa, xây dựng và trao tặng nhà tình thương, trao quà tặng và học bổng cho các trẻ em nghèo hiếu học tại địa phương… Đặc biệt, cũng trong ngày lễ kỷ niệm 80 năm, Tuildonai đã trao tặng 2 tỷ đồng ủng hộ miền Trung cho cho UB Mặt trận Tổ quốc.

Ông Nguyễn Đức Hoàng trao tặng 2 tỷ đồng ủng hộ miền trung cho Mặt Trận Tổ Quốc.

Ông Nguyễn Đức Hoàng trao tặng 2 tỷ đồng ủng hộ miền Trung cho đại diện UB Mặt trận Tổ quốc.

Là một trong số đơn vị sản xuất vật liệu xây dựng lớn nhất khu vực miền Nam, các sản phẩm chính của công ty gồm: gạch ngói đất sét nung, gạch chịu lửa, gốm sứ mỹ nghệ…. Sau 8 thập kỷ, Tuildonai từng nhận Huân Chương Lao động các hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều phần thưởng cao quý khác.

(Nguồn: Tuildongnai)

Xem thêm thông tin công ty tại: http://www.tuildonai.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *