Theo đại diện Hoàng Hà Mobile – một trong những nhà bán lẻ uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, mùa thu là thời điểm các dòng iPhone có xu hướng giảm giá, đón sản phẩm thế hệ mới. Hiện, giá của iPhone 11 chính hãng VN/A phiên bản 64GB tại Hoàng Hà gần 17 triệu đồng. Phiên bản cao cấp nhất 11 Pro Max 512GB có giá 35,49 triệu đồng.

Bộ đôi iPhone 11 và 11 Pro Max.

Bộ đôi iPhone 11 và 11 Pro Max.

Dù giá giảm, dòng iPhone 11 vẫn là những smartphone tạo dấu ấn rất tốt với người dùng. Với thiết kế đặc trưng, smartphone này luôn giữ vị trí dẫn đầu thị trường về hiệu năng, thời lượng pin cải thiện mạnh mẽ. Bên cạnh đó, khả năng chụp ảnh và quay video tốt, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng từ cơ bản đến chuyên nghiệp.

iPhone 11 Series ra mắt vào tháng 9/2019 với giá niêm yết trong nước khoảng 22 triệu đồng. Phiên bản iPhone 11 Pro Max 512GB cao cấp nhất có mức giá chính hãng lên tới 44 triệu, trở thành chiếc smartphone đắt kỷ lục.

Không chỉ iPhone, phụ kiện tai nghe AirPods chính hãng cũng có mức giá ưu đã tại Hoàng Hà Mobile. AirPods Pro chính hãng VN/A được giảm tới 3 triệu đồng so với giá niêm yết, còn 4,99 triệu đồng. AirPods 2 chính hãng VN/A giá từ 3,39 triệu đồng, giảm hơn một triệu so với giá bán 5 triệu ban đầu.

Mẫu AirPods Pro chính hãng VN/A.

Mẫu AirPods Pro chính hãng VN/A.

“iPhone 11 Series và AirPods chính hãng VN/A đang có mức giá rất tốt trước thềm ra mắt sản phẩm mới năm 2020. Đây là cơ hội cho những tín đồ quả Táo có thể chọn cho mình một sản phẩm yêu thích”, đại diện Hoàng Hà Mobile chia sẻ.

Để sở hữu các sản phẩm Apple chính hãng, khách hàng có thể tham khảo tại hệ thống cửa hàng Hoàng Hà Mobile hoặc đặt hàng trên website.

(Nguồn: Hoàng Hà Mobile)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *