Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt nhất từ trước đến nay của Index Living Mall, kéo dài đến hết ngày 30/9. Đặc biệt, với gói “Trợ giá sofa – Giảm đau mùa dịch”, khách hàng có thể mua những chiếc sofa mới đầy phong cách ở mức giá ưu đãi, giúp tiết kiệm đến 10 triệu đồng.

Chương trình Dọn sofa cũ lấy sofa mới của nội thất Index Living Mall đang thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình.

Chương trình “Dọn sofa cũ lấy sofa mới” của nội thất Index Living Mall đang thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình.

Theo đó, Index Living Mall sẽ giảm cho khách hàng 500.000 đồng khi mua sofa dưới 7 triệu đồng; giảm một triệu đồng khi mua sofa từ 7 đến dưới 10 triệu đồng; giảm 2 triệu đồng khi mua sofa từ 10 triệu đồng đến dưới 20 triệu đồng; giảm 5 triệu đồng khi mua sofa từ 20 triệu đồng đến dưới 30 triệu đồng; và giảm 10 triệu đồng đồng khi mua sofa từ 30 triệu đồng.

Chiếc sofa vải 2 chỗ Kurt thời thượng giá ưu đãi tại cửa hàng và mua trực tuyến chỉ còn 5,69 triệu đồng.

Chiếc sofa vải 2 chỗ Kurt giá ưu đãi tại cửa hàng và mua trực tuyến chỉ còn 5,69 triệu đồng.

Đại diện Index Living Mall cho biết, chương trình giúp khách hàng sở hữu những bộ sofa mới nhất trên thị trường và nâng tầm đẳng cấp cho phòng khách gia đình, song vẫn còn băn khoăn chưa biết xử lý món nội thất cũ như thế nào, hoặc vẫn ngại ngần khi phải chi một ngân sách tương đối để chọn được chiếc sofa thực sự yêu thích.

“Đến Index Living Mall, khách hàng sẽ yên tâm hơn về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm, thông qua nhiều mẫu thiết kế đa dạng, đáp ứng các nhu cầu sử dụng và sở thích khác nhau”, đại diện Index Living Mall nói.

Sofa góc Symphony thành phần chất liệu da thật sang trọng giảm ngay 10 triệu chỉ còn 28.190.000đ

Sofa góc Symphony với chất liệu da thật sang trọng, giảm ngay 10 triệu chỉ còn 28,19 triệu đồng.

Với hơn 35 năm nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm nội thất và trang trí, Index Living Mall được bình chọn là một trong những thương hiệu yêu thích nhất tại Thái Lan và châu Á trong nhiều năm liền. Mua sản phẩm giá tốt tại https://bit.ly/31fO7gb hoặc liên hệ Hệ thống showroom Index Living Mall.

Các sản phẩm tại Index Living Mall gồm:

Joy Design: Sofa nhập khẩu từ ILM Thái Lan với hơn 35 năm phát triển nội thất với phong cách hiện đại, sang trọng và tinh tế.

Joy Quality:Sofa tiêu chuẩn châu Âu, thiết kế phù hợp môi trường khí hậu nhiệt đới có chất liệu đa dạng (da thật, da tổng hợp, sofa vải) bền bỉ.

Joy Services: Miễn phí giao hàng toàn quốc, lắp đặt trọn gói; bảo hành chu đáo 1- 25 năm

Joy Price: Giá cả hợp lý từ 2,99 triệu đồng; hỗ trợ trả góp lãi suất 0%.

Index Living Mall Việt Nam (thuộc VI Group) là thương hiệu nhượng quyền của Index Living Mall Thái Lan từ 2019. Khách hàng lưu ý mua hàng tại showroom chính hãng để đảm bảo cung cấp những sản phẩm mới với chất lượng tốt nhất:

Index Living Mall – Your Home Your Index:

Showroom 1: 101 – 107 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1

Showroom 2: 29 – 30 Song Hành, phường An Phú, quận 2

Website: https://indexlivingmallvn.com

Hotline: 1900 63 60 96

(Nguồn: Index Living Mall Việt Nam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *