Cửa đi thủy lực mở quay

Sản phẩm cửa đi thủy lực mở quay là sản phẩm thường dùng trong các biệt thự, văn phòng công ty, các công trình như siêu thị, quầy bán hàng hay nhà ở gia đình...

Cửa thủy lực là một loại cửa kính rất phổ biến hiện nay, sử dụng cho các công trình như siêu thị, quầy bán hàng hay nhà ở gia đình,mang lại vẻ đẹp sang trọng cho công trình.

 

Cửa kính thủy lực có bản lề được lắp dưới sàn nhà, gần mép tường có tác dụng chịu tải của toàn bộ cửa và đảm bảo an toàn bởi cơ năng của nó.

 

u điểm:

- Cửa kính thủy lực đóng mở không gây tiếng ồn, đóng mở dễ dàng, không chiếm nhiều diện tích của phòng, trong suốt nên không hạn chế tầm nhìn từ trong phòng tạo cảm giác rộng thoáng cho không gian nhà.

- Không bám bẩn, không có các góc cạnh, rất thuận tiện khi vệ sinh lau chùi.

- Sử dụng kính thủy lực trong suốt và phụ kiện cao cấp cho nên làm tăng vẻ sang trọng cho ngôi nhà.

-Cửa có tính chất bảo vệ cao.

-Quy cách đa dạng, mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

 

+Cấu tạo gồm có:

 

1. Kính cường lực (kính Temper)

-Thông thường cửa thủy lực sử dụng loại kính có chiều dày 10mm và 12mm.

Nhờ những ưu điểm như độ bền cơ học cao,tính chịu sốc nhiệt, khả năng chịu nhiệt cao nên hết sức quan trọng đối với kính kiến trúc dùng ở mặt tiền, đặc biệt là ở các khu mắt cửa.

 

2. Phụ kiện

-Bản lề thủy lực: Là loại bản lề có sức tải trọng tốt hơn, được sử dụng cho những bộ cửa rất to, rất nặng.Thường là showrom ôtô, các nhà hàng lớn, nơi trung tâm hội nghị, cũng có các khu biệt thự hay sử dụng loại bản lề tải trọng lớn này.

-Tay nắm/ tay đẩy : Tùy theo nhu cầu và giá thành mà khách hàng có thể lựa chọn độ dài tay nắm hay kiểu cách cho phù hợp. Với mỗi loại tay nắm sẽ đem lại sự sang trọng riêng cho ngôi nhà của bạn.

-Kẹp kính: Có tác dụng giữ kính, tạo liên kết giữa các tấm kính với nhau.

Tùy theo từng quy cách cửa mà số lượng kẹp có thể thay đổi cho phù hợp.

-Khóa kính: Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.