Công trình

Các công trình

Công trình ở An Dương Vương - Tây Hồ - Hà Nội do Granddoor thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa cho biệt thự. Nhôm xingfa là một lựa chọn hợp lý và tinh tế cho tất cả các thiết kế, vì nó có thể được hoàn thành trong một loạt các màu sắc và phong cách.

Read more ...

Công trình nhà 6 tầng có thang máy của Chú Thiết ở Võ Chí Công được thi công bới các hạng mục cửa nhôm Xingfa, vách tắm kính, gương ốp tường của công ty Granddoor. Không gian nhà rộng và thoáng vì sử dụng khá nhiều gương cũng như kính.

Vách tắm kính và buồng tắm đứng

Kính được ốp ở tất cả hành lang các tầng giúp không gian nhà rộng hơn

Công trình nhà anh Đoàn ở số 6 liền kề 8 khu đô thị Đại Thanh. Với công trình này công ty thu công 2 hạng mục là cửa nhôm Xingfa và cabin phòng tắm tất cả là 22 bộ cửa. Hầu hết các công trình từ biệt thự cho đến nhà ống đơn giản của Granddoor khách hàng thường sử dụng cửa màu cafe vừa sang trọng lại giữ được độ bền của cửa.

Cửa sổ các tầng thiết kế khá đặc biệt

Công trình biệt thự nằm ở góc đường có 2 mặt tiền sử dụng sản phẩm cửa nhôm Xingfa và vách mặt dựng với số lượng 29 bộ. Công trình được xây vừa làm nhà ở vừa làm công ty nên có thiết kế khá đặc biệt, với 1 công trình như vậy thì giá trị của cửa vào khoảng gần 200 triệu đồng.

 

Hình ảnh chụp nghiêng vách mặt dựng của biệt thự