Công trình

Công trình ở An Dương Vương - Tây Hồ - Hà Nội do Granddoor thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa cho biệt thự. Nhôm xingfa là một lựa chọn hợp lý và tinh tế cho tất cả các thiết kế, vì nó có thể được hoàn thành trong một loạt các màu sắc và phong cách.

 

Không giống như gỗ, nó không bị cong khi tiếp xúc với nước và nhiệt độ khắc nghiệt. Bởi vì nhôm xingfa cũng chống gỉ, nó cũng rất dễ dàng để duy trì khi thời gian trôi qua. Điều này làm cho nó trở thành một sự đầu tư lâu dài và bền vững cho bất kỳ căn nhà nào. Có lẽ lợi ích lớn nhất của việc thiết kế một không gian với Cửa ra vào và cửa sổ nhôm Xingfa là kết nối với không gian ngoài trời. Nó phù hợp trong việc xây dựng các cửa sổ lớn và cửa trượt bằng nhôm Xingfa

.

 

Đảm bảo sự gia tăng ánh sáng tự nhiên trong không gian. Con người cần phải được kết nối với ngoài trời trong cuộc sống hàng ngày, lựa chọn lắp đặt bằng nhôm xingfa làm cho kết nối dễ dàng hơn. Khi sử dụng cửa trượt nhôm Xingfa cho các nhà ở và tòa nhà thương mại, có nhiều lợi thế bao gồm nâng cao thiết kế của một cấu trúc, an toàn và thông gió.