Kiến Thức Sản Phẩm

Kiến thức sản phẩm

Những lưu ý chung khi chọn mua cửa nhôm Xingfa được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ. Đây cũng là kinh nghiệm kiểm tra chất lượng cửa trước khi lắp đặt.

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn mà người thợ tư vấn sẽ đưa ra những phương án làm cửa phù hợp như cửa mở quay, mở trượt hay mở hất hay . Loại cửa mở quay và mở trượt vẫn được sử dụng nhiều vì 2 kiểu cửa này dễ sử dụng và phù hợp với mọi mục đích. Tuy nhiên loại cửa hất lại có tác dụng riêng nên bạn cần cân nhắc kỹ ưu và nhược điểm khi lắp đặt mỗi loại cửa khác nhau. Dựa vào tư vấn của người thợ kỹ thuật bạn sẽ có lựa chọn phù hợp nhất.

Read more ...

   Với cách lắp ghép khá đơn giản mà vẫn đảm bảo độ bền và an toàn khi sử dụng, nên sản phẩm cửa đi mở trượt đang rất được ưa chuộng và sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam. Cửa đi mở trượt là loại của đi được mở bằng chuyển động trượt của các cánh, có từ 1 đến 6 cánh và có thể mở được từ 1/2 đến 2/3 diện tích ô cửa. Sản phẩm thường được sử dụng cho các nhà cao tầng, biệt thự, khu chung cư cao cấp, các cao ốc văn phòng,…

Read more ...

Cửa kính cường lực gia đình có sự khác biệt so với cửa kính cường lực cửa hàng hay công ty không là điều mà nhiều khách hàng đang thắc mắc. Vậy làm sao để trả lời câu hỏi này thì lại quá dễ với kính nội thất chúng tôi. Bạn chỉ cần xét qua tính năng và hình dáng thì nó không có sự khác biệt đâu nhé. Cùng là kính cường lực và hệ phụ kiện như nhau sẽ đem lại cho bạn những bộ cửa kính đẹp mặt và sang trọng nhất. 

Read more ...

Bên cạnh các khái niệm về cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhôm xingfa, cửa cự động… thì cửa kính cường lực cũng là một khái niệm khá quen thuộc với người tiêu dùng, đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực thiết kế - thi công - xây dựng... Công ty cổ phần đầu tư phát triển sản xuất thương mại Thái Hoàng xin đưa ra một số thông tin chính để các bạn hiểu rõ về sản phẩm này.

Read more ...