Kiến Thức Sản Phẩm

Bên cạnh các khái niệm về cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhôm xingfa, cửa cự động… thì cửa kính cường lực cũng là một khái niệm khá quen thuộc với người tiêu dùng, đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực thiết kế - thi công - xây dựng... Công ty cổ phần đầu tư phát triển sản xuất thương mại Thái Hoàng xin đưa ra một số thông tin chính để các bạn hiểu rõ về sản phẩm này.

 

Thế nào là cửa kính cường lực ?

Cửa kính cường lực là loại cửa được tạo nên từ loại kính cường lực có độ dày từ 10mm trở lên. Loại cửa này có thể chịu lực tốt, kể cả gió bão mạnh cấp 11 – 12. Kính cường lực có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại cửa truyền thống, vì vậy ngày càng được ưu chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường.

 Image result for cửa kính cường lực

     Các loại cửa kính cường lực phổ biến

     * Phân loại theo cách thức mở của cửa

- Cửa thủy lực : đây là sự kết hợp giữa kính bản lề làm sàn cùng với hệ phụ kiện như tay nắm, khóa , kẹp trên, kẹp giữa, kẹp dưới… Loại cửa này có cảnh mở quay ra ngoài hoặc quay vào trong , có thể giảm được chi phí đầu tư vì thời giant hi công nhanh và dêc dàng bố trí.

- Cửa kính lùa : Đây là dạng cửa có cánh mở dạng truotj trên các day treo kính, bao gồm các phụ kiện ray treo, cụm bánh xe chuyển động vững chắc, tay nắm, chân kẹp, kẹp cánh, khóa, gioăng chắn bụi… Dạng cửa này thường được sử dụng cho những diện tích nhỏ hẹp.

- Cửa Kính trượt tự động: Loại cửa này có tính năng đóng mở tự động, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức khi không phải dùng tay tác động vào cửa. Nhờ sự sang trọng và tiện lợi, dễ thi công, dễ lắp đặt mà của kính tự động đang được sử dụng nhiều cho các công trình như nhà ở, khách sạn, nhà hàng , văn phòng...

* Theo mục đích sử dụng, cửa kính cường lực được chia ra làm các loại chính sau đây

- Cửa kính cường lực cho gia đình.

- Cửa kính cường lực cho văn phòng

- Cửa kính cường lực cho cửa hàng

- Cửa kính cường lực cho nhà tắm

Image result for cửa kính cường lực

Ưu điểm của cửa kính cường lực.

- Sản phẩm có độ bền vững, chắc chắn, chịu lực tốt, tránh được những lực tác động từ bên ngoài vào kể cả gió bão mạnh.

- Khả năng chống bụi, chống ồn, cách âm cách nhiệt tốt giúp mang đến cho người dùng sự tiện lợi và thóa mái.

- Cửa kính cường lực có tính thẩm mỹ cao, màu sắc và hoa tiết đa dạng, có sự tinh tế, tạo nên sự sang trọng, hài hòa và trang nhã cho công trình được lắp đặt.

- Loaị cửa này phù hợp với nhiều kiểu công trình,đặc biệt tiết kiệm được diện tích cho những công trình có diện tích nhỏ hẹp.

- Cửa vận hành nhẹ nhàng, êm ái, đây là yếu tố cần thiết cho những nơi có tần suất đóng mở cửa nhiều như siêu thị, nhà hàng, bưu điện, nhà sách...

-Cửa được thi công và lắp đặt đơn giản, nhanh chóng, không cần nhiều phụ kiện phức tạp như một số loại cửa khác.

 Image result for cửa kính cường lực