LienVietPostBank tặng xe máy, điện thoại cho khách hàng

Buổi quay số trúng thưởng chương trình “Thanh toán ngay – Quà tặng liền tay” đã khép lại với việc tìm ra 42 khách hàng may mắn nhất chương trình.

Ngày 11/1, tại phòng giao dịch Cẩm Khê, LienVietPostBank chi nhánh Phú Thọ đã diễn ra lễ trao thưởng giải nhất là một xe máy Honda Airblade 2020 trị giá 41,58 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Bích Dung (48 tuổi, Phú Thọ). Chị Dung chia sẻ, biết đến ứng dụng LienViet24h của LienVietPostBank theo lời giới thiệu của bạn bè, chị thử đăng ký sử dụng và thanh toán hóa đơn thời gian gần đây. Ứng dụng tiện lợi, có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

“Tôi cũng bất ngờ và vui mừng khi nhân viên LienVietPostBank thông báo trúng thưởng chương trình”, chị Dung nói.

Chị Nguyễn Thị Bích Dung (áo hồng) nhận giải nhất là Honda Airblade. Ảnh: LienVietPostBank.

Chị Nguyễn Thị Bích Dung (áo hồng) nhận giải nhất là Honda Airblade. Ảnh: LienVietPostBank.

Giải nhì là Samsung Galaxy Note 20 Ultra được trao vào ngày 12/1 tại LienVietPostBank chi nhánh Nam Định cho anh Nguyễn Duy Khánh (29 tuổi, Nam Định). Đây cũng là lần đầu tiên anh trúng thưởng giải thưởng giá trị lớn này.

“Tôi mới đăng ký sử dụng LienViet24h vào tháng 12 khi thấy quảng cáo trên mạng, dùng rồi mới thấy tiện lợi và có nhiều chương trình ưu đãi hơn so với dùng tiền mặt rất nhiều. Từ giờ tôi sẽ ủng hộ LienViet24h thường xuyên”, anh Khánh nói.

Anh Nguyễn Duy Khánh (giữa) nhận giải nhì smartphone Samsung Galaxy20 Note Ultra. Ảnh: LienVietPostBank.

Anh Nguyễn Duy Khánh (giữa) nhận giải nhì smartphone Samsung Galaxy20 Note Ultra. Ảnh: LienVietPostBank.

Xu hướng sử dụng phương thức thanh toán không tiền mặt ở Việt Nam ngày càng tăng với lợi thế cơ cấu dân số trẻ với hơn 50% dân số sử dụng điện thoại thông minh và khoảng 67% sử dụng Internet. Nắm bắt xu thế này, trong thời gian qua, LienVietPostBank tích cực triển khai các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt đồng bộ và tổng thể. Mục tiêu tạo ra hệ sinh thái đầy đủ, tiện ích và trải nghiệm cho khách hàng, như cho ra đời ngân hàng số LienViet24h, kết hợp với tổ chức thẻ JCB và Visa ra mắt thẻ LienVietPostBank JCB và LienVietPostBank Visa, tối ưu hóa mạng lưới ATM và POS, triển khai áp dụng thanh toán QR Code với các tổ chức như VNPay, Payoo…

Vũ Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *