Lợi thế giúp Legacy Hill hút nhà đầu tư

polyad

Concept “Thung lũng rừng nhiệt đới”.

Bên cạnh đó, ngày 29/11 này, Legacy Hill sẽ tổ chức ký kết hợp tác với Wyndham Hotels & Resorts tại sự kiện công bố thương hiệu quốc tế dự án. Chủ đầu tư kỳ vọng, việc hợp tác với thương hiệu hàng đầu thế giới sẽ giúp Legacy Hill trở thành điểm sáng trên thị trường nghỉ dưỡng, thu hút đông đảo nhà đầu tư.

Sau cú bắt tay chiến lược, Legacy Hill sẽ mang tên thương hiệu thành viên Howard Johnson của Wyndham thừa hưởng các các dịch vụ tiêu chuẩn hạng thương gia, từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến từng góc không gian được bài trí ấn tượng, đặt trải nghiệm khách hàng làm trọng tâm.

polyad

Biệt thự nghỉ dưỡng dưới sự quản lý của Wyndham Hotels & Resorts.

Chủ đầu tư cho biết, sự có mặt của Wyndham sẽ là bảo chứng cho một khu nghỉ dưỡng “hàng hiệu”. Thương hiệu này cung cấp dịch vụ quản lý hàng đầu cho hơn 8.000 khách sạn tại 79 quốc gia, phục vụ cho 50 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Hệ thống đặt phòng của tập đoàn này phủ sóng khắp các nền tảng booking quốc tế như Wyndham Reservation System, Accor Hotels & Resort System, Agoda.com, Booking.com, Ctrip.com, Bedbank.com và ở Việt Nam như Chudu24, Ivivu, Bestprice, Fantasea, Saigontourist,Vietravel.

Cùng với đó, việc tận dụng nguồn lực từ đội ngũ quản gia, nhân viên lau dọn đến cơ sở vật chất về thiết bị, vật dụng cá nhân cho khách hàng… là cách mà Wyndham hạn chế những phí tổn của kinh doanh riêng lẻ, thiếu liên kết, từ đó bảo toàn được lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Xét về khía cạnh sinh lời, Wyndham là chuỗi khách sạn có lượng khách hàng thân thiết tốt nhất, mang đến lợi thế về nguồn khách ổn định. Thực tế, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mà Wyndham đang quản lý (đặc biệt là ở Việt Nam) có tỷ lệ lấp đầy quanh năm rất cao và ổn định.

“Các nhà đầu tư Legacy Hill có thể tăng doanh thu 10%, tỷ lệ lấp đầy tăng 10-15% trong 3 năm đầu và ổn định ở mức từ 5% trong những năm tiếp theo”, chủ đầu tư nhấn mạnh.

Tâm Anh

Chi tiết liên hệ:

BHS Group – đơn vị phát triển kinh doanh dự án

Hotline: 0969 376 366

Webiste: legacyhill.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *