Lookme – ứng dụng hỗ trợ làm đẹp tiết kiệm mùa Tết

Gần Tết là khoảng thời gian nhiều người lên kế hoạch chăm chút nhan sắc. Hiện có rất nhiều spa, salon mở ra phục vụ nhu cầu người dùng, tuy nhiên ngành dịch vụ làm đẹp chưa có nhiều quy chuẩn về chất lượng và giá cả rõ ràng, khiến cho việc lựa chọn, sử dụng càng thêm khó khăn.

Câu chuyện “tiền mất, tật mang” đã được nhiều người dùng chứng kiến nhưng ai cũng đành ngậm ngùi cho qua vì sợ thêm phiền. Chị Vy (quận Tân Bình, TP HCM) cho biết rất thích đi làm đẹp. Song, do trước đây không biết nhiều thông tin và các spa thì quảng cáo các dịch vụ giá rẻ nhưng khi đến trải nghiệm lại bị tính thêm nhiều chi phí khác. “Từ lần đó tôi rất ngại đi spa, mặc dù cũng có nhu cầu làm đẹp, nhưng sợ lợi bất cập hại”, chị Vy nói.

Lookme giúp người dùng tìm spa, salon phù hợp dựa trên thông tin rõ ràng, minh bạch... Ảnh: Canva.

Lookme giúp người dùng tìm spa, salon phù hợp dựa trên thông tin rõ ràng, minh bạch… Ảnh: Canva.

Đại diện Lookme chia sẻ, mỗi người đều có quyền làm đẹp đúng với giá trị mình bỏ ra. Dù chi ít hay nhiều, thì trải nghiệm trọn vẹn, không lo lắng của người dùng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ tinh thần là điều Lookme ưu tiên hàng đầu.

Lookme sẽ giúp người dùng tìm được spa, salon phù hợp dựa trên thông tin rõ ràng, minh bạch và đánh giá của các khách hàng đã trải nghiệm. Đồng thời, Lookme hỗ trợ việc đặt lịch và trải nghiệm trở nên dễ dàng hơn bằng việc xác minh, kết nối với hàng trăm spa, salon.

Với tiêu chí “Lookme là trợ lý đồng hành đắc lực của người dùng”, đội ngũ Lookme sẽ đến tận nơi để có trải nghiệm thực tế nhất về mọi mặt, kể cả chất lượng trước khi giới thiệu đến người dùng. Bạn có thể yên tận hưởng dịch vụ mà không cần lo lắng về giá cả hay bị phụ thu ngoài ý muốn.

Chỉ mất 60 giây, người dùng có thể lựa chọn spa, salon, địa điểm và đặt lịch phù hợp.

Chỉ mất 60 giây, người dùng có thể lựa chọn spa, salon, địa điểm và đặt lịch phù hợp.

Người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm spa, salon ưng ý. Chỉ mất 60 giây, người dùng có thể lựa chọn được địa điểm và đặt lịch phù hợp, minh bạch với nhu cầu của mỗi cá nhân. Và cùng Lookme khám phá thêm 999+ ưu đãi tại khắp các quận ở Sài Gòn.

Tháng 12/2020, Lookme được vinh danh trong 15 Start-up Việt do báo VnExpress tổ chức và được xem là Uber của ngành dịch vụ làm đẹp.

Tháng 12/2020, Lookme được vinh danh trong 15 Start-up Việt do báo VnExpress tổ chức và được xem là Uber của ngành dịch vụ làm đẹp.

Tải App Lookme để thoải mái trải nghiệm ưu đãi làm đẹp với trợ giá lên đến 50%, không phụ thu, không phát sinh thêm chi phí. Phiên bản iOS và Android.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *