Lotte Mart đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt qua ZaloPay

Nhà bán lẻ Hàn Quốc thiết chặt các biện pháp phòng dịch, vừa tăng kênh bán hàng trực tuyến, vừa thúc đẩy phương thức thanh toán không tiền mặt bằng cách triển khai thanh toán qua ví điện tử ZaloPay. Đại diện Lotte Mart nhận định giải pháp quan trọng này nhằm đảm bảo tính liên tục, thông suốt cho hoạt động giao dịch và an toàn cho người dân giữa bối cảnh Covid-19 khó lường.

Theo đó, khi mua sắm tại Lotte Mart, người tiêu dùng không cần phải giao dịch tiền mặt. Thay vào đó, chỉ cần mở ứng dụng ZaloPay để quét QR code và thanh toán đơn hàng. Hình thức này được giới trẻ và dân công sở ở các thành phố lớn ưa chuộng vì nhanh chóng, tiện lợi.

Khách hàng thanh toán tại Lotte Mart qua ứng dụng ZaloPay.

Khách hàng thanh toán tại Lotte Mart qua ứng dụng ZaloPay.

Qua sự hợp tác này, Lotte Mart mong muốn dùng công nghệ để tối ưu hóa quá trình mua sắm, thanh toán và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng của mình. “An toàn của khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, nhất là khi Covid-10 đang diễn biến phức tạp”, đại diện nhà bán lẻ nói thêm.Đại diện ZaloPay nhấn mạnh: “Giải pháp hiện tại trên nền tảng thanh toán di động, một mặt giúp Lotte Mart nâng cao chất lượng dịch vụ, mặt khác giúp người dùng thêm phương thức thanh toán an toàn, tiện lợi”.

Nhân dịp này, hai doanh nghiệp triển khai chương trình khuyến mãi nhằm đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt. Từ ngày 2/2 đến ngày 31/3, khi mua sắm tại tại hệ thống siêu thị Lotte Mart trên toàn quốc và giao dịch qua ví điện tử ZaloPay, người tiêu dùng được giảm ngay 30.000 đồng cho hóa đơn từ 150.000 đồng (áp dụng ở lần mua sắm tiếp theo).

Đại diện Lotte Mart cho biết: “Thanh toán không tiền mặt là phương thức phổ biến tại các thị trường bán lẻ phát triển. Chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao trải nghiệm khách và khuyến khích các xu hướng mua sắm hiện đại vào Việt Nam. Trong bối cảnh dịch khó lường, giao dịch qua ZaloPay là điều nên làm. Hy vọng chương trình khuyến mãi sẽ mang đến cho khách những trải nghiệm thanh toán hiện đại, vừa tiết kiệm chi phí”.

Để đảm bảo an toàn thời dịch, Lotte Mart còn đẩy mạnh mua sắm trực tuyến tại ứng dụng Speed L. Theo đó, người tiêu dùng được giao hàng miễn phí trong ba tiếng và hưởng nhiều chương trình khuyến mãi.

Vạn Phát

Lotte Mart hợp tác ZaloPay, đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt - 1

Lotte Mart Việt Nam trực thuộc tập đoàn Lotte Hàn Quốc, có mặt tại Việt Nam từ năm 2008. Hiện doanh nghiệp có 14 trung tâm thương mại và siêu thị, phủ sóng các thành phố lớn như TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ, Bình Thuận, Đà Nẵng, Hà Nội và Khánh Hòa. Suốt 12 năm qua, nhà bán lẻ này không ngừng cung cấp sản phẩm chất lượng, cải tiến dịch vụ và nâng cao trải nghiệm khách hàng. Lotte Mart đón tiếp hơn 20 triệu lượt khách mỗi năm.

ZaloPay là ví điện tử lớn tại Việt Nam, thừa hưởng hệ sinh thái công nghệ của VNG. Đơn vị liên tục xây đựng các tính năng mới, độc đáo và riêng biệt để đáp ứng nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và kinh doanh. ZaloPay được người dùng đánh giá cao bởi trải nghiệm thanh toán nhanh chóng với vài thao tác đơn giản. Mọi giao dịch qua ứng dụng này đều được miễn phí, có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật khắt khe của ngành tài chính ngân hàng, trong đó có PCI-DSS (Payment Card Indutry Data Security Standard).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *