Marina Plaza Long Xuyên mở bán căn hộ cao cấp

Vị đại diện chủ đầu tư cho biết, về mặt phong thủy, tòa nhà có thế “tựa sơn nghênh thủy”, lưng “tựa”vào núi Sam, mặt hướng ra sông Hậu và rạch Long Xuyên. Nhà ở phía trước có sông lớn tức thủy khí nhiều, dễ sinh tài lộc, tiền vào như nước, phía sau có núi hay thế dựa tạo sự vững chắc. Tòa nhà không có căn hộ chính Tây vì đây là hướng ít được ưa chuộng về mặt phong thủy.

Thêm vào đó, Marina Plaza là dự án căn hộ cao cấp với 347 căn hộ với 8 loại diện tích khác nhau, thiết kế từ một phòng ngủ đến ba phòng ngủ, phù hợp với đa dạng nhu cầu của các đối tượng khách hàng. Chủ đầu tư nhấn mạnh, các căn hộ đều có pháp lý rõ ràng, minh bạch, giấy chứng nhận sở hữu trọn đời.

Dự án được ngân hàng VPBank bảo trợ tài chính. Theo đó khách hàng được hỗ trợ vay 60% giá trị căn hộ đồng thời được hỗ trợ 100% lãi suất trong một năm đầu. Chủ đầu tư cũng cam kết thuê lại căn hộ của khách hàng với giá thuê lên 108 triệu đồng/năm.

Lễ ký giữa Marina Plaza và VP Bank – đơn vị hỗ trợ tài chính cho khách hàng.

Lễ ký giữa Marina Plaza và VPBank – đơn vị hỗ trợ tài chính cho khách hàng.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thượng Lưu – Chủ tịch Euro Group, đơn vị tư vấn phát triển dự án kỳ vọng, Marina Plaza sẽ là chốn an cư, đáp ứng đầy đủ mọi tiện ích sống hiện đại, đẳng cấp, an toàn cho cư dân TP Long Xuyên.

Trường Ca

Marina Plaza Long Xuyên hiện được tư vấn tiếp thị và phân phối chính thức bởi Tập đoàn Bất động sản Euro Group.

Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 093 668 9999/ 096 935 6789 hoặc truy cập website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *